Tin mới

Dự báo thời tiết hôm nay 9/5: Hà Nội mát mẻ

Thứ năm, 09/05/2019, 08:30 (GMT+7)

Dự báo thời tiết, thời tiết Hà Nội hôm nay sáng có mưa, tiết trời khá mát mẻ và nền nhiệt cao nhất ở mức 28 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay các tỉnh Tây Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và đông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ. Riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng với nền nhiệt 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ sáng sớm có mưa, mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng xảy ra lốc, sét và mưa đá. Tiết trời vẫn mát khi nền nhiệt cao nhất ở 28 độ, một vài nơi trên 28 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ở phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông rải rác; phía Nam mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.

Tình trạng mưa rào và dông xuất hiện vài nơi ở khu vực  Đà Nẵng đến Bình Thuận. Ban ngày nền nhiệt dao động từ 32-35 độ, có nơi trên 36 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ ban ngày có nơi trên 34 độ và giảm nhanh khi về đêm, thấp nhất chỉ 21 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng với nền nhiệt phổ biến 33-36 độ, trong đó tại TP.HCM là 35 độ và Cần Thơ 34 độ. Đến chiều tối trời chuyển mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông rải rác.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news