Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 27/11: Hà Nội đón đợt rét kéo dài

Khắp các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh liên tục bổ sung với tần suất 2-3 ngày một đợt.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay đợt rét này các tỉnh Bắc Bộ dự báo sẽ kéo dài do không khí lạnh liên tục bổ sung với tần suất 2-3 ngày một đợt.

Theo đó, sau đợt không khí lạnh ngày 27 - 28/11, vào khoảng ngày 1 và 2/12 sẽ có một đợt không khí lạnh mới.

Lúc này miền Bắc sẽ lạnh về đêm, nhiệt độ vùng đồng bằng giảm chỉ còn 15 độ C vào ban đêm, vùng núi cao ở mức 10 độ C.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 27/11: Hà Nội đón đợt rét kéo dài 1

Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh. Ảnh: TTXVN

Các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên tiếp tục xuất hiện mưa, nhiều nơi mưa vừa, mưa to. Các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi mưa vừa, mưa to, nhiều nơi mưa rất to.

Thời tiết khu vực Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa rải rác, đêm và sáng sớm trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất ở mức 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 22-25 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét với nền nhiệt 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 23-26 độ, Lai Châu-Điện Biên 26-29 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ xuất hiện mưa vài nơi, khu vực đồng bằng và ven biển đêm và sáng có mưa rải rác, nhiệt độ thấp nhất dao động ở mức từ  18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ.

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời mưa, nhiều nơi có mưa vừa. Các tỉnh từ Quảng Bình đến TT-Huế mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Đêm và sáng trời lạnh khi nhiệt độ phổ biến từ 18 - 21 độ.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc xuất hiện mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; phía Nam mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, phía nam 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 25-28 độ; phía Nam 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Tây Nguyên mưa rào và giông vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét với mức nhiệt 17 - 20 độ. Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục