Dự đoán vượng quý nhân, tiểu nhân của 12 con giáp năm 2021

Dự đoán này được thự hiện bởi bậc thầy phong thủy hàng đầu của Malyasia - Bào Nhất Phàm (Sandy Paw).

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm*

Bào Nhất Phàm được coi là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Malaysia, đồng thời cũng là bậc thầy phong thủy nữ hiếm có trong giới. Mới đây, cô đã đưa dự toán về vận hạn năm 2021 của 12 con giáp, đặc biệt về lĩnh vực quý nhân, đào hoa.

Tuy nhiên những tuổi không xuất hiện trong bảng xếp hạng nói trên cũng không có nghĩa là sự nghiệp không có gì phát triển, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và hướng tới một năm tốt đẹp hơn sắp tới.

Dự đoán vượng quý nhân, tiểu nhân của 12 con giáp năm 2021 1
Dự đoán vận quý nhân, tiểu nhân. Ảnh minh họa

 Yếu tố quý nhân có thể tạm hiểu là có người sẽ đứng ra giúp đỡ khi gặp khó khăn. Vận quý nhân tốt hay xấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ xung quanh. Trong năm 2021, xếp hạng các con giáp có vận quý nhân tốt nhất là : Tuổi Thân, tuổi Dần, tuổi Tị.

Để củng cố các mối quan hệ xã giao, bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội, củng cố các mối quan hệ để dễ dàng tiến tới thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, cũng có những con giáp cần cẩn thận trong giao tiếp, cẩn thận gặp nhiều tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Tị.

Dự đoán vượng quý nhân, tiểu nhân của 12 con giáp năm 2021 2
Ảnh minh họa

Chẳng ai thích gặp tiểu nhân, vậy nhưng những con giáp trên cần cẩn thận bất hòa, tin đồn thất thiệt... Điều này có thể khiến bạn trở thành người bị hại, cảm thấy khó chịu về mặt cảm xúc. Vì vậy bạn cần chú ý cẩn trọng trong ăn nói, đặc biệt trong công việc giấy tờ, giao dịch, tất cả đều cần lưu lại văn bản làm chứng để tránh bị đặt điều, thị phi không đáng có, có bước đi vững vàng, tránh nóng vội kẻo dục tốc bất đạt.

Nguồn tham khảo: Sohu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục