Tin mới

Du khách đang rút tiền tại cây ATM, bất ngờ bị đối tượng lạ đâm thủng bụng

Thứ tư, 25/07/2018, 19:11 (GMT+7)

Tối 24.7, khi anh T. đang rút tiền ở trạm ATM tại TP Đà Nẵng thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng dao tấn công đâm thủng bụng và khiến cánh tay trái anh T. bị thương.

Tối 24.7, khi anh T. đang rút tiền ở trạm ATM tại TP Đà Nẵng thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng dao tấn công đâm thủng bụng và khiến cánh tay trái anh T. bị thương.

Thanh Niên đưa tin, thông tin ban đầu từ Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vào khoảng 19 giờ 40 phút ngày 24.7, Khoa Cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân T.Đ.T (26 tuổi, trú tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng bị đâm thủng vùng bụng và cánh tay. Vết thương xuyên cơ thành bụng phải, thủng đại tràng khiến bệnh nhân mất rất nhiều máu. Anh T. nhanh chóng được các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu và hồi sức tích cực.

Du khách đang rút tiền tại cây ATM, bất ngờ bị đối tượng lạ đâm thủng bụng 1

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, nơi nam thanh niên bị đâm thủng bụng đang điều trị.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh T. đang cùng gia đình đi du lịch, hành trình Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng. Tối 24.7, khi đến Đà Nẵng, anh T. dừng xe lại tại một cây ATM để rút tiền thì bị một người lạ mặt đâm từ phía sau, theo VTCNews.

Lúc này, anh T. ra sức chống trả thì bị tên này đâm liên tiếp vào vùng bụng và gục ngã. Khi người nhà anh T. phát hiện sự việc thì kẻ lạ mặt đã nhanh chân lên xe ô tô và tẩu thoát.

Hiện anh T. đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi tình hình sức khỏe tại bệnh viện. Trong khi đó, gia đình anh T. đang làm đơn trình báo sự việc với cơ quan công an.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news