Tin mới

Đưa con đến trường, phụ huynh "tiện tay" trộm luôn ví của cô giáo

Thứ tư, 05/09/2018 15:33

Trong lúc đưa con đến trường học, Côi đã cạy cốp xe máy của cô giáo trộm chiếc ví có nhiều tiền. Hành vi trộm cắp đã bị camera an ninh nhà trường ghi lại.

Trong lúc đưa con đến trường học, Côi đã cạy cốp xe máy của cô giáo trộm chiếc ví có nhiều tiền. Hành vi trộm cắp đã bị camera an ninh nhà trường ghi lại.

Ngày 5/9, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, lực lượng công an vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Côi (SN 1987, ngụ ấp Phú An, xã Phú Đức, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản, báo Công Lý đưa tin.

Đưa con đến trường, phụ huynh 'tiện tay' trộm luôn ví của cô giáo 1

Đối tượng Lê Văn Côi cạy cốp xe máy trộm ví tiền của cô giáo. Ảnh: báo Công Lý

Theo đó, sáng 4/9, cô Huỳnh Kim Phụng, giáo viên trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ (khóm 1, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) đến Công an thị trấn Long Hồ trình báo về việc mình bị mất cắp một chiếc ví có hơn 8,7 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại di động hiệu iPhone để trong cốp xe, dựng trong trường.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh nơi xảy ra vụ trộm. Hình ảnh camera cho thấy, Côi chính là thủ phạm gây ra vụ trộm nêu trên nên tiến hành bắt giữ.

Tại Cơ quan Công an, Côi khai nhận, buổi sáng cùng ngày khi đưa con đến trường, Côi đến gần xe máy của cô Phụng rồi dùng tay mở cốp xe, lấy trộm chiếc ví có tài sản như trên. Ngay trong đêm lực lượng công an tiến hành dẫn Côi về nhà, thu hồi tài sản đối tượng vừa trộm để xử lý, theo Người đưa tin.

Đưa con đến trường, phụ huynh 'tiện tay' trộm luôn ví của cô giáo 2

Tang vật vụ trộm cắp tài sản thu được tại nhà đối tượng Lê Văn Côi. Ảnh: Người đưa tin

Được biết, Côi từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Khi thi hành án xong vừa trở về địa phương, đối tượng lại "ngựa quen đường cũ" và bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trang Vũ (tổng hợp)