Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời "giữa không trung"

Một thai phụ đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh ngay "giữa không trung" mà không hề có sự hỗ trợ của thiết bị y tế nào cả. Hãng hàng không đã quyết định dành tặng hành khách nhỏ tuổi nhất của mình món quà sinh nhật thượng hạng.

Một thai phụ đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh ngay "giữa không trung" mà không hề có sự hỗ trợ của thiết bị y tế nào cả. Hãng hàng không đã quyết định dành tặng hành khách nhỏ tuổi nhất của mình món quà sinh nhật thượng hạng.

Trên chuyến bay từ Dammam (Ả Rập Saudi) đến Kochi (vùng Tây Nam Ấn) của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways đã có một thai phụ hạ sinh ngay "giữa không trung". Hãng này đã quyết định dành tặng hành khách nhỏ tuổi nhất của mình món quà sinh nhật thượng hạng.

Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời 'giữa không trung' 1

Một người phụ nữ đã hạ sinh đứa bé trên độ cao 10.600m

Đây quả thật là một điều rất may mắn khi cả 2 người họ đều "mẹ tròn con vuông" khi sinh hạ tại độ cao hơn 10.000m.

Đây là em bé đầu tiên được sinh ra trên những chuyến bay của hãng hàng không này. Vì thế, hãng đã quyết định tặng cho đứa trẻ may mắn này một tấm vé máy bay miễn phí suốt đời.

Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời 'giữa không trung' 2
 
Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời 'giữa không trung' 3
 

Chuyến bay 9W 569 chuyển hướng sang Mumbai (Ấn Độ) vào ngày chủ nhật, ngay sau khi một hành khách chuyển dạ trong thời gian đang bay. Thật may mắn, trên máy bay lúc này đã có sẵn một điều dưỡng viên, cùng với sự trợ giúp của các tiếp viên phi hành đoàn, ca sinh nở đã diễn ra trót lọt trên bầu trời. 

Hành khách hạ sinh em bé ở độ cao 35000 feet (10.600m)” người đại diện của hãng hàng không Jet Airways cho biết: “Khi hạ cánh, cả mẹ và bé đã được chuyển gấp đến bệnh viện Holy Spirit tại Mumbai và đang được chăm sóc tốt.”

Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời 'giữa không trung' 4

Để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, hãng đã tài trợ cho vị khách nhí may mắn này tấm vé miễn phí suốt đời

Đứa trẻ được tặng món quà thượng hạng khi chào đời 'giữa không trung' 5
 

Jet Airways sau đó đã thông báo cho gia đình sản phụ - những người đã khởi hành từ Kochi vào chiều tối Chủ nhật. Được biết, chiếc Boeing 737 chở 162 hành khách và 6 phi hành đoàn trong chuyến bay.

“Đứa bé Kochi” không phải đứa bé đầu tiên sinh trên bầu trời năm nay. Vào tháng Tư, một phụ nữ trên chuyến bay của hãng Turkish Airlines đã hạ sinh một bé gái trên độ cao 42000 feet.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục