Đứng bên thác nước chụp ảnh, người đàn ông không ngờ mất mạng không lâu sau đó

Nghe lời bạn leo xuống vách đá để chụp ảnh, người đàn ông không ngờ hành động này lại phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Nghe lời bạn leo xuống vách đá để chụp ảnh, người đàn ông không ngờ hành động này lại phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Theo ghi nhận, sự việc trên xảy ra tại Gokak ở quận Belagavi, bang Karmataka, miền nam Ấn Độ hôm 16/6. Nạn nhân là Ramjan Usman Kagji - 35 tuổi đến từ khu vực Ghatprabha gần đó.

 

Tạo dáng chụp ảnh, người đàn ông rơi xuống thác nước tử vong.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết Ramjan đã đến thác Gokak cùng với một vài người bạn trong tình trạng đã uống khá nhiều rượu. Cả nhóm liên tục thực hiện nhiều pha mạo hiểm ở khu vực gần rìa thác nước, phớt lờ những cảnh báo nguy hiểm từ phía đám đông.

Ngay trước mắt mọi người, Ramjan trèo xuống vách đá hướng mặt về thác nước để những người bạn đi cùng chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội. Nhưng không lâu sau đó, Ramjan liền bị trượt chân rồi rơi xuống thác nước sâu gần 52 mét trong tiếng la hét hoảng sợ của mọi người.

Đứng bên thác nước chụp ảnh, người đàn ông không ngờ mất mạng không lâu sau đó 1

Người đàn ông trèo xuống thác nước để chụp ảnh phớt lờ lời cảnh báo từ phía mọi người.

Shivaji Kokate có mặt tại hiện trường lúc tai nạn xảy ra cho biết: "Sau khi chụp được một vài tấm, tôi nhìn thấy những người bạn đi cùng dùng tay ra hiệu cho người đàn ông thay đổi tư thế để có những bức ảnh ấn tượng hơn và rồi tai nạn xảy ra.

Sau khi người đàn ông rơi xuống thác, chúng tôi liền chạy đến gần nơi xảy ra tai nạn thì loáng thoáng nghe được những người bạn đi cùng của người đàn ông này nói rằng anh ta sẽ không mất mạng nếu họ không đề nghị thay đổi tư thế để có góc chụp tốt hơn."

Một nhân chứng khác tại hiện trường nói: "Chúng tôi nhìn thấy người đàn ông tiến gần đến rìa thác và đã lập tức lên tiếng cảnh báo nhưng anh ấy không nghe lời chúng tôi."

Đứng bên thác nước chụp ảnh, người đàn ông không ngờ mất mạng không lâu sau đó 2

Sau khi thay đổi tư thế để có góc chụp tốt hơn, người đàn ông liền bị trượt chân rơi xuống thác nước sâu.

Đại diện sở cảnh sát địa phương cũng đã lên tiếng xác nhận sự cố với báo giới. Theo đó, phía cảnh sát cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng từ 3 đến 4 giờ chiều thứ bảy tuần trước. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang gấp rút truy tìm thi thể nạn nhân.

Nước sâu nên đã gây ra nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm thi thể. Về việc nạn nhân chịu ảnh hưởng của rượu tại thời điểm xảy ra tai nạn, hiện chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra bất kì kết luận nào cho đến khi thi thể nạn nhân được tìm thấy."

Được biết, kể từ sau vụ tai nạn, chính quyền địa phương đã thắt chặt an ninh quanh thác nước để ngăn chặn du khách đến gần khu vực này.

Bên cạnh là một địa điểm thu hút khách du lịch vì cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, thác Gokak còn được biết đến là một nơi để tự sát. Theo Indian Express, chỉ trong vòng 5 tháng qua, đã có 19 người thiệt mạng tại thác Gokak, bao gồm cả tự tử và chết vì tai nạn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục