Dùng dao khống chế, bịt miệng 2 nữ nhân viên nhà nghỉ, cướp tài sản

(Tinmoi.vn) Sau khi vào thuê phòng tại nhà nghỉ, chúng giả vờ bình nước nóng ở phòng bị hỏng rồi gọi nhân viên lên sửa. Khi 2 nhân viên nữ chạy vào phòng này liền bị chúng dùng dao gí vào cổ, dùng dây trói chân tay và lấy băng keo dán miệng.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi vào thuê phòng tại nhà nghỉ, chúng giả vờ bình nước nóng ở phòng bị hỏng rồi gọi nhân viên lên sửa. Khi 2 nhân viên nữ chạy vào phòng này liền bị chúng dùng dao gí vào cổ, dùng dây trói chân tay và lấy băng keo dán miệng.


Theo tin tức, ngày 25/2, thượng tá Võ Xuân Thiện (Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Huế) cho biết đang truy bắt hai thanh niên gây ra vụ cướp táo tợn tại nhà nghỉ Stay Hostel (số 32 Phú Mộng, phường Kim Long).

Theo chị Lê Thị Tuyết Nga, hơn 15h ngày 21/2 chị với chị Mỹ Duyên (là con dâu của chị Nguyễn Thị Hà - nhân viên nhà nghỉ; do hôm đó chị Hà bị ốm nên nhờ con dâu đến làm thay-P.V) đang dọn dẹp ở phía sau nhà nghỉ thì có 2 thanh niên ăn mặc rất sang trọng đi vào phía quầy lễ tân thuê phòng.

Dùng dao khống chế, bịt miệng 2 nữ nhân viên nhà nghỉ, cướp tài sản 4

Nhà nghỉ Stay Hostel, nơi xảy ra vụ cướp - Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế

Sau khi lấy phòng được một lát, 2 thanh niên này yêu cầu chị Duyên vào kiểm tra bình nước nóng. Khi nữ nhân viên vừa mở cửa, họ xông đến khống chế, gí dao vào cổ, trói chặt chân tay bằng dây nhựa, bịt kín miệng miệng bằng băng keo rồi bế lên nằm trên giường, đắp chăn lại.

Chị Nga ở dưới lầu đang chùi dọn thì nghe tiếng người thanh niên ở phòng 204 gọi, nói lên xem giúp máy nước nóng. Chị Nga vừa chạy lên hết bậc cấp cầu thang, đang đi ngoài hành lang, chưa đến phòng 204 thì tên thanh niên cao, ốm bẻ tay chị ra phía sau lưng, dùng tay bịt miệng rồi đưa vào trong phòng 204. Sau đó, người thanh niên gí dao vào cổ chị Nga, dùng băng keo dán miệng, rồi dùng dây trói hai chân, hai tay chị.

Khi đã khống chế được cả hai chị, 2 thanh niên này chạy xuống lầu một lúc, rồi lại chạy lên hỏi số két sắt nhưng cả hai chị nói không biết mật mã vì đó là két sắt của chủ, chị chỉ đi làm thuê. Trong lúc hai chị van xin, hai thanh niên này đã lấy của chị Nga 1 điện thoại di động và hơn 1,3 triệu đồng; lấy của chị Duyên 200 ngàn đồng và 1 điện thoại di động. Ngoài ra, chúng còn lấy 350 USD và hơn 6 triệu đồng tiền mặt tại quầy lễ tân.

Theo chị Nga, chị và mẹ chồng của chị Mỹ Duyên làm thuê ở nhà nghỉ này gần 5 năm nay. Công việc của các chị là giặt rửa, chùi dọn và trực tại nhà nghỉ. Được biết, khách tới nhà nghỉ này phần đông là các cặp nam, nữ và thường nếu không nghỉ qua đêm thì nhân viên nhà nghỉ không yêu cầu cung cấp chứng minh thư.

Hiện lực lượng công an đang nỗ lực, ráo riết, truy tìm các đối tượng cướp nói trên.

Xem them Video trên Tinmoi: Về hội Lim xem thiếu nữ chơi đánh đu

 

 

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục