Dùng lửa đuổi một con nhện, chàng trai thiêu rụi cả ngôi nhà

Chàng trai 23 tuổi đã tự phóng hỏa nhà cha mẹ sau khi đốt một ngọn đèn hàn xì để xua đuổi một con nhện.

Chàng trai 23 tuổi đã tự phóng hỏa nhà cha mẹ sau khi đốt một ngọn đèn hàn xì để xua đuổi một con nhện.

Theo PLO, Sở Cứu hỏa TP Fresno, bang California cho biết một chàng trai 23 tuổi đã tự phóng hỏa nhà cha mẹ sau khi đốt một ngọn đèn hàn xì để xua đuổi một con nhện "góa phụ đen" vào hôm 23/10.

Dùng lửa đuổi một con nhện, chàng trai thiêu rụi cả ngôi nhà 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ABC

Ban đầu chàng trai đứng bên ngoài căn nhà, dùng đèn hàn để cố xua đuổi con vật. Không may lửa bén vào nhà và nhanh chóng lan rộng khiến tầng hai và gác mái của căn nhà cháy rụi. Khoảng 23 giờ cùng ngày, lửa mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn bởi hơn 20 nhân viên cứu hỏa.

Mặc dù nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác định nhưng người ta cho rằng, ngôi nhà bị cháy là do có một vết nứt nhỏ ở gạch khiến ngọn lửa lọt vào trong khiến nó bị thiêu rụi nghiêm trọng.

May thay, các thành viên trong gia đình không ai có mặt tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn nên không xảy ra thương vong về người.

Nhện góa phụ đen là một trong số những loài nhện nguy hiểm nhất thế giới, thường được tìm thấy ở các khu vực đông dân cư phía California. Loài nhện này tuy không hung dữ và ít cắn người nhưng vết cắn của nó cực kỳ đau đớn, Saostar cho hay.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục