Tin mới

Dùng rắn độc đe dọa cưỡng hiếp một cô gái, "yêu râu xanh" phải trả giá bằng tính mạng do chính hành động của mình

Thứ hai, 26/11/2018 10:50

Khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện người đàn ông đã qua đời, ngay sau đó họ cũng trực tiếp mời cô gái đi cùng về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, cô khai rằng gã trai đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện người đàn ông đã qua đời, ngay sau đó họ cũng trực tiếp mời cô gái đi cùng về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, cô khai rằng gã trai đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Dùng rắn độc đe dọa cưỡng hiếp một cô gái, 'yêu râu xanh' phải trả giá bằng tính mạng do chính hành động của mình 1

Hình ảnh con rắn độc bò từ phòng 205 sang phòng 206 được cắt từ clip tại khách sạn Phượng Hoàng.

Theo Thepaper, vào ngày 23/11 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin có một cô gái đến từ Phủ Châu, Giang Tây, Trung Quốc đã bị người đàn ông dùng hai con rắn độc đe dọa cưỡng hiếp, nhưng sau đó hắn vô tình bị rắn cắn chết.

Đại diện sở cảnh sát thành phố Phủ Châu cho biết, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 22/11, họ nhận được thông tin có một người đàn ông họ Phàn tử vong tại khách sạn Phượng Hoàng.

Dùng rắn độc đe dọa cưỡng hiếp một cô gái, 'yêu râu xanh' phải trả giá bằng tính mạng do chính hành động của mình 2

Hiện trường nơi tên Phàn bị rắn cắn tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra tình hình. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang nằm trên giường và lập tức gọi cấp cứu nhưng không kịp.

Kiểm tra camera an ninh tại khách sạn, cảnh sát xác định được, vào 17 giờ ngày 21/11, người đàn ông họ Phàn cùng người phụ nữ tên là Tiểu Hoa (tên đã được thay đổi) đến khách sạn Phượng Hoàng thuê phòng 205.

Khoảng 10h tối hôm đó, Phàn đã bị rắn độc cắn, nhưng thay vì gọi cảnh sát hay cấp cứu thì anh ta lại chọn cách nằm trên giường và đi ngủ.

Đến rạng sáng ngày 22/11, Tiểu Hoa đã rời khỏi phòng khách sạn đó và quay về nhà, đồng thời gọi báo cảnh sát về tình hình của Phàn.

Khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện Phàn đã qua đời, ngay sau đó họ cũng trực tiếp mời Tiểu Hoa về đồn để hợp tác điều tra. Tại đây, cô gái khai rằng tên Phàn đã dùng rắn độc để cưỡng hiếp cô, nhưng sau đó lại vô tình bị rắn cắn dẫn đến tử vong.

Tiến hành khám nghiệm tử thi, pháp y cho biết nguyên nhân khiến tên Phàn tử vong là không rõ ràng. Mặc dù phán đoán ban đầu là do rắn cắn dẫn đến tử vong, phía cảnh sát cần tiến hành thêm một bước điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân.

Bên cạnh đó, về vụ cưỡng hiếp Tiểu Hoa, cảnh sát Phủ Châu cũng tiếp nhận và điều tra tường tận hơn. Có thể người phụ nữ này cũng liên quan đến cái chết của Phàn. Hiện tại, vụ việc đang được điều tra thêm.

Đức Hoà (tổng hợp)