Dùng súng để ăn mừng trong lễ cưới, chú rể bắn trúng thợ chụp ảnh

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong lễ cưới tại Liban khi chú rể cao hứng đã bắn súng chỉ thiên để ăn mừng nhưng vô tình mất kiểm soát khiến khẩu súng bắn trúng một thợ chụp ảnh.

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra trong lễ cưới tại Liban khi chú rể cao hứng đã bắn súng chỉ thiên để ăn mừng nhưng vô tình mất kiểm soát khiến khẩu súng bắn trúng một thợ chụp ảnh. 

Vụ tai nạn hy hữu này xảy ra trong một lễ cưới tại thị trấn Bteghrin (Liban) và được một khách mời ghi lại được bằng điện thoại di động cho thấy chú rể đang ngồi trên bàn và cầm khẩu súng AK47 bằng một tay, vây quanh bởi những vị khách của bữa tiệc.

Dùng súng để ăn mừng trong lễ cưới, chú rể bắn trúng thợ chụp ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Do quá cao hứng trong ngày vui của mình mà chú rể đã dùng khẩu súng bắn chỉ thiên để ăn mừng.

Tuy nhiên sức giật của khẩu súng khi nhả đạn đã khiến chú rể mất kiểm soát và làm cho khẩu súng bị lịch hướng, bắn xuống bàn ăn khiến thức ăn bay lên tung tóe, một viên đạn lạc đã trúng vào một thợ chụp ảnh gần đó. 

Ngay sau đó, nạn nhân đã được những người có mặt tại bữa tiệc đưa đến bệnh viện để chữa trị. "Người thân của chú rể có mặt tại lễ cưới đã nhanh chóng mang nạn nhân vào bệnh viện", Michel Chahine, Giám đốc trung tâm y tế Bahnnes, nơi nạn nhân được mang vào cấp cứu, cho biết.

Điều đáng nói là sau khi nạn nhân được đưa đến bệnh viện để chữa trị, một số người thân của chú rể đã bất ngờ xuất hiện tại trung tâm y tế để tấn công các bác sĩ đang điều trị cho nạn nhân. Một nhân viên y tế đã bị tấn công làm hỏng mắt và phải phẫu thuật trong vài ngày tới. 

Vụ việc này sau đó đã được thông báo đến cảnh sát và một số kẻ gây ra sự việc đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó. Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao những người này lại có hành động tấn công bác sĩ. 

Việc sử dụng súng để ăn mừng trong lễ cưới hoặc mừng chiến thắng trong những sự kiện thể thao là điều khá phổ biến tại các quốc gia ở Trung Dông. Tuy nhiên, tập tục này đã gây ra khá nhiều tai nạn thương tâm và đến nay, các nhà chức trách vẫn chưa có biện pháp gì để ngăn chặn.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục