Được cô dâu 61 tuổi xăm tên lên ngực để minh chứng tình yêu, chú rể lại thấy không vui

Sau đám cưới gây xôn xao mạng xã hội vài ngày, cô dâu 61 ở Cao Bằng tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý với hành động mới, khẳng định tình yêu của mình với người chồng trẻ tuổi.

Sau đám cưới gây xôn xao mạng xã hội vài ngày, cô dâu 61 ở Cao Bằng tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý với hành động mới, khẳng định tình yêu của mình với người chồng trẻ tuổi.

Được cô dâu 61 tuổi xăm tên lên ngực để minh chứng tình yêu, chú rể lại thấy không vui 1

Cô dâu Thu Sao trong quá trình xăm tên chồng lên ngực.

Những tưởng câu chuyện gây chú ý về cặp đôi chênh lệch 35 tuổi ở Cao Bằng đã kết thúc bằng đám cưới gây xôn xao mạng xã hội, nhưng mới đây cô dâu Thu Sao lại lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định đi xăm tên chồng lên ngực - một hành động minh chứng cho tình yêu của chị.

Được cô dâu 61 tuổi xăm tên lên ngực để minh chứng tình yêu, chú rể lại thấy không vui 2

Hình xăm sau khi đã hoàn thành.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, chị Thu Sao cho biết đã một mình xuống Hà Nội để xăm hình. Theo đó, chị đã xăm chữ Hoa Cương và một chiếc lá để đè lên hình xăm cũ "Kiếp Sầu" đã có từ trước. Sau khi hình xăm hoàn tất, chị đã đăng lên trang cá nhân và bày tỏ "Đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời".

Được cô dâu 61 tuổi xăm tên lên ngực để minh chứng tình yêu, chú rể lại thấy không vui 3

Hình ảnh rõ nét nhất về hình xăm.

Hành động của cô dâu mới 61 tuổi ngay lập tức đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. 

Trước những ồn ào mới này, người chồng trẻ của chị Thu Sao lại tỏ ra không mấy vui khi biết vợ xăm tên mình lên ngực. Anh Cương cho biết trước đó anh hoàn toàn không biết chuyện vợ đi xăm.

"Nói chung bản thân mình chẳng vui gì hết. Lúc vợ đi mình không biết vì mình ở nhà thôi. Nhưng giờ thì biết làm sao được, vợ làm gì thì làm, cô ấy vui là được".

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục