"Được người ngoài hành tinh chỉ đạo", người đàn ông xây bãi đáp UFO khổng lồ

"Tấm đệm UFO" hấp dẫn này đã được xây dựng ở giữa sa mạc Argentina bởi một người đàn ông sau tuyên bố người ngoài hành tinh nói với anh ta để xây dựng nó.

"Tấm đệm UFO" hấp dẫn này đã được xây dựng ở giữa sa mạc Argentina bởi một người đàn ông sau tuyên bố người ngoài hành tinh nói với anh ta để xây dựng nó.

Theo mô tả của Daily Mail, bãi đáp UFO (vật thể bay không xác định) xếp từ những khối đá màu trắng và nâu xếp theo hình ngôi sao mang tên ovniport xuất hiện ở thị trấn nhỏ Cachi thuộc tỉnh Salta, Argentina. Công trình được xây bởi người đàn ông Thụy Sĩ tên Werner Jaisli, người tới khu vực để tìm kiếm người ngoài hành tinh. 

Sau khi tới Argentina, Jaisli chia sẻ đã nhận được "thông điệp ngoại cảm" từ người ngoài hành tinh cho biết cần tìm nơi hạ cánh trên Trái Đất.

"Họ hạ xuống lơ lửng trên cao, cách đầu chúng tôi khoảng 100 mét, chiếu luồng sáng về phía chúng tôi. Điều thú vị là luồng sáng không ảnh hưởng tới tầm nhìn của chúng tôi. Có thứ gì đó truyền qua não tôi. Đó là một mệnh lệnh. Thông qua ngoại cảm, họ yêu cầu tôi xây sân bay", tờ báo Argentina El Tribuno dẫn lời Jaisli.  

Jaisli bắt tay ngay vào công việc, tạo ra một ngôi sao lớn vào năm 2008 với 36 cánh và đường kính 48 mét. Jaisli cũng làm ngôi sao nhỏ hơn và mãi tới năm 2012 mới hoàn thành công việc. Công trình trở thành địa điểm thu hút những thợ săn UFO luôn hy vọng có thể liên lạc với sinh vật đến từ thế giới khác. 

Tuy nhiên, ngay sau khi ovniport được xây dựng, người dân địa phương xung quanh Cachi không còn nhìn thấy Jaisli.

Không rõ anh ta đi đâu nhưng một số người dân địa phương đùa rằng anh ta có thể bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Tuy nhiên, người ta nghĩ rằng anh ta thực sự đã đi đến Bolivia - với một lý thuyết khác rằng anh ấy đã trở về Thụy Sĩ.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục