Tin mới

Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn'

Thứ hai, 16/08/2021, 15:10 (GMT+7)

Sự việc Trương Triết Hạn thực sự đã khuynh đảo Cbiz. Đúng lúc này, bức ảnh Dương Mịch chụp hoa anh đào theo phong cách Nhật Bản lại được khui lại.

Những ngày qua, bê bối của Trương Triết Hạn gần như chiếm sóng mọi phương tiện truyền thông Trung Quốc. Sự việc lần này thực sự nghiêm trọng khi mà rất nhiều cơ quan lên tiếng cùng lúc, nam diễn viên bị phong sát nhanh chưa từng thấy trong lịch sử. Sự nghiệp đỉnh cao của Trương Triết Hạn vốn mới chỉ mới nổi nửa năm trở lại đây đã chấm hết hoàn toàn.

Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 1
Triệu Vy khị lôi lại bức ảnh chụp trang phục có cờ Nhật trên đất Mỹ.
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 2
Trương Triết Hạn mất cả sự nghiệp vì những bức ảnh và thông tin liên quan đến một số địa điểm cấm kỵ tại Nhật Bản.

Trên thực tế, có nhiều người nổi tiếng Trung Quốc đã chụp ảnh ở Nhật Bản. Trong đó, người ta khui ra loạt ảnh Dương Mịch chụp ảnh hoa anh đào tại đất nước này. Ngoài ra, Triệu Vy, sếp của Trương Triết Hạn cũng bị lật lại bức ảnh mặc bộ trang phục có cờ Nhật trên đất Mỹ. Sự cố của Trương Triết Hạn đã khiến đại hoa đán bị tẩy chay kịch liệt.

Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 3
Loạt ảnh chụp hoa anh đào tại Nhật Bản của Dương Mịch bị khơi lại.
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 4
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 5
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 6
Tuy nhiên, Cnet cho rằng đây là ảnh Dương Mịch chụp tạp chí cho Gucci, nó không phải kimono của Nhật Bản.
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 7
Dương Mịch bị khui lại ảnh chụp hoa anh đào giữa 'bão Trương Triết Hạn' 8

Sau khi những bức ảnh của Dương Mịch được lan truyền, rất nhiều netizen đã vào để lại ý kiến bênh vực nữ diễn viên. 

- Những bộ đồ Dương Mịch mặc đều là đồ may sẵn của thương hiệu Gucci, ảnh này là ảnh chụp tạp chí với phong cảnh hoa anh đào. Nếu ai cố tình vu khống Dương Mịch mặc kimono thì thật có vấn đề.

- Dương Mịch đang mặc váy và giày mới của Gucci nhưng trông giống kimono thôi. Đó là những tấm ảnh chụp tạp chí. Nó được chụp tại một ngôi đền bình thường chứ không phải mấy chỗ cấm kỵ.

- Mặc kimono thì có sao đâu, nếu tẩy chay hết thì hơi thái quá.

Có thể thấy Cnet đã có cái nhìn tỉnh táo với trường hợp của Dương Mịch. Hiện tại, đang có nhiều nghệ sĩ gặp tai bay vạ gió vì liên quan đến Trương Triết Hạn, cụ thể nhất chính là Triệu Vy.

Mới đây, tạp chí Elle quyết định đình bản số báo tháng 9 mà Triệu Vy là gương mặt trang bìa. Đây cũng là đơn vị đầu tiên có động thái tạm dừng hợp tác với sao Hoàn Châu cách cách.

Không dừng lại ở đó, một số nhãn hàng hợp tác với Triệu Vy cũng đang xem xét hợp đồng. Tất cả là bởi nữ diễn viên đã bị gọi tên đầu tiên ngay khi bê bối của "gà cưng" Trương Triết Hạn nổ ra.

Hay như chuyện Vương Nhiễm, chồng của Đồng Dao bị Weibo cấm ngôn vì đăng đàn ẩn ý bênh vực Trương Triết Hạn. Chiều qua, vị doanh nhân này đăng trạng thái: "Dạo này rõ ràng là toàn xã hội đang ngày càng khắc nghiệt hơn với một số việc, cũng ngày càng trở nên khoan dung hơn với những việc khác.  

Chúng ta ngày càng khoan dung hơn với ngôn luận và sức mạnh khắc nghiệt, nhưng chúng ta ngày càng khắt khe hơn với phát ngôn và sức mạnh khoan dung. Vì vậy, miễn là bạn hét mấy slogan, tung ra biểu ngữ và sử dụng một số khái niệm, dường như bạn có thể có được cảm giác an toàn và thân thuộc ...".

Dù không nói thẳng tới ai nhưng cuối cùng Vương Nhiễm cũng bị 'khóa miệng' trước làn sóng phản đối của Cnet.

>> Xem thêm: Nhan sắc Dương Mịch thời đi học khiến cô mang danh 'gái ế' vì không một ai theo đuổi

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news