Tin mới

Dương Mịch cặp kè cùng 'tình mới' sau tan vỡ với Lưu Khải Uy

Thứ sáu, 03/05/2019, 12:00 (GMT+7)

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sẽ tái ngộ cùng nhau trong bộ phim mới "Trúc mộng tình duyên".

Bộ Phim 'Trúc mộng tình duyên' với sự tham gia của Dương MịchHoắc Kiến Hoa mới đây đã được nhà sản xuất đổi tên Cự tượng.

Theo đó, câu chuyện phim lấy bối cảnh Thượng Hải vào những năm thập niên  1920, thời kỳ mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng, trong khi phong cách truyền thống lại bị thờ ơ.

Hoắc Kiến Hoa (vai Thẩm Kỳ Nam). Ảnh: Internet

Theo đó, vai chính Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch) mang theo ước mơ lớn lao, cùng làm việc với bầu nhiệt huyết dâng tràn trong ngành kiến trúc.

Dương Mịch (vai Phó Hàm Quân). Ảnh: Internet

Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng thấp của xã hội, từ nhỏ gia đình gặp nạn và chịu cảnh ly tán. Với sự nỗ lực của bản thân, Thẩm Kỳ Nam quyết tâm trở thành kiến trúc sư hàng đầu và tạo danh tiếng trong ngành xây dựng ở Thượng Hải.

Phó Hàm Quân là một cô gái thiên tài có tiếng trong lĩnh vực thiết kế ở Thượng Hải nhờ phong cách thiết kế xây dựng cổ điển kết hợp với những sáng tạo rất riêng…

Bộ phim này do Kim Sa và Hàn Đông đồng đạo diễn và sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6/5 trên  Đài truyền hình Hồ Nam và chiếu đồng bộ trên các kênh xem phim trực tuyến như Mango TV, iQiyi, Youku và Tencent.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news