Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái đầy mê hoặc hậu ly hôn

Dương Mịch không những xinh đẹp mà còn gây mê hoặc bởi phong cách thời trang cổ điển, hiện đại.

Nữ diễn viên Dương Mịch không những xinh đẹp mà còn gây mê hoặc bởi phong cách thời trang cổ điển, hiện đại, xứng đáng là người phụ nữ quyền lực trong "China’s Got Talent".

Hôm 28/7, Dương Mịch gây chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo của chương trình “China’s Got Talent”.

Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 1

Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 2Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 3Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 4Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 5Dương Mịch tái xuất với bộ ảnh thần thái  đầy mê hoặc hậu ly hôn 6Loạt ảnh thần thái của Dương Mịch hậu ly hôn khiến người hâm mộ suýt xoa. Ảnh: Internet

Dương Mịch xuất hiện trong trang phục đầm sườn xám đính sequin, vợ cũ của Lưu Khải Uy còn sử dụng phụ kiện giày cao gót đồng điệu để tôn dáng.

Xuất hiện với tạo hình hoàn toàn mới, với kiểu tóc xoăn kết hợp với kiểu make-up lấy điểm nhấn ở phần môi đã giúp cô gây được ấn tượng đặc biệt với báo giới và người hâm mộ.

Trong năm nay, nữ diễn viên "Phù Dao" đảm nhận vai trò giám khảo “China’s Got Talent” cùng với Thẩm Đằng, Kim Tinh và Thái Quốc Khánh.

Chương trình tìm kiếm tài năng này sẽ chính thức lên sóng trên đài Đông Phương vào ngày 21/8 tới đây.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục