Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa

Dương Mịch ngày càng trở nên quyến rũ hơn trong bộ ảnh mới nhưng dân tình xót xa với ngoại hình quá gầy.

Phía công ty quản lý của Dương Mịch mới đây đã bất ngờ tung ra loạt ảnh mới của cô khi tham dự sự kiện nhãn hàng.

Theo đó, trong loạt ảnh mới này, nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng quyến rũ và xinh đẹp hậu ly hôn. Thậm chí trông cô còn trẻ trung hơn bao giờ hết.

Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 1

Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 2Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 3Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 4Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 5Loạt ảnh đẹp 'thần sầu' của Mịch tỷ khiến dân tình xôn xao nhưng nhiêu người cũng cho rằng cô đang quá gầy hậu ly hôn. Ảnh: Facebook

Dường như sau ly hôn, sự nghiệp của Dương Mịch ngày càng thăng tiến thuận lợi khi liên tục có mặt tại những sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, thắng lớn ở các bản hợp đồng quảng cáo.

Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 6

Hậu ly hôn Dương Mịch quyến rũ trong bộ ảnh mới nhưng lộ yếu điểm ai cũng xót xa 7Nhiều người hâm mộ thừa nhận Dương Mịch ngày càng trở nên xinh đẹp nhưng cũng không ít người cho rằng cô đang quá gầy. Ảnh: Facebook

Nhưng nhiều người hâm mộ cũng nhận ra, Dương Mịch đã thay đổi phong cách của bản thân khi thường xuyên diện váy siêu ngắn để khoe đôi chân thon gọn của mình.

"Chị gầy quá"

"Gầy quá chị ơi" là những dòng bình luận của người hâm mộ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn từ cuối năm 2018 và thống nhất cùng nhau chăm sóc con cái. Cả hai đều thống nhất sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ lẫn nhau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục