Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe

(Tinmoi.vn) Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Hotgirl ngực khủng Elly Trần không quên "cởi" để khoe thế mạnh vòng 1 của mình.

 

(Tinmoi.vn) Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Hotgirl ngực khủng Elly Trần không quên "cởi" để khoe thế mạnh vòng 1 của mình.

Elly Trần được biết đến là hotgirl ngực khủng nhất ở Việt Nam và là một mỹ nhân nghiện khoe cơ thể. Elly Trần luôn đốt mắt người xem bằng những hình ảnh gợi cảm táo bạo và muôn vàn kiểu khoe thế mạnh vòng 1 đồ sộ của mình. Cô nàng này cũng nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, hình ảnh hot-girl “ngực khủng” hàng đầu Việt Nam thường xuyên xuất hiện trên một loạt những trang tin giải trí nổi tiếng nước ngoài. Cô được nhiều báo chí nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan dành những lời khen có cánh cho mình như gương mặt baby, vòng 1 khủng sexy, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp.

Trở về sau chuyến du lịch tại Hàn Quốc, Elly Trần không quên khoe những shoot hình cực kỳ gợi cảm trên trang cá nhân được thực hiện tại một quán cà phê ở xứ sở Kim Chi xinh đẹp.  Dường như là một thói quen, hot girl này không ngại “cởi” để khoe cơ thể, đặc biệt là vòng một. Cô lấy tay cởi bớt áo và để chiếc áo khoác ngoài trể nải khoe vai thon và bộ ngực khủng. Có thể nói, dù xuất hiện ở đâu, Elly Trần cũng đều tự tin, khéo léo khoe sức hút và sự quyến rũ từ bộ ngực của mình.

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 6

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 7

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 8

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 9

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 10

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 11

Elly Trần không ngại tạo dáng ở quán cafe 12

H.T

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục