Em bé sinh ra từ độ cao hơn 10.000 mét được miễn phí bay trọn đời

Một "thiên thần nhỏ" đã chào đời trên chuyến bay từ Saudi Arabia đến Ấn Độ, hãng hàng không đã quyết định chào mừng em bé bằng quyết định miễn phí bay trọn đời cho em.

Một "thiên thần nhỏ" đã chào đời trên chuyến bay từ Saudi Arabia đến Ấn Độ, hãng hàng không đã quyết định chào mừng em bé bằng quyết định miễn phí bay trọn đời cho em.

Theo tờ Daily Mail, chiếc máy bay của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways đang thực hiện hành trình từ Damman, Ả rập Xê út đi Kochi, Ấn Độ buộc phải chuyển hướng hạ cánh ở sân bay Mumbai vì một nữ hành khách trên chuyến bay bất ngờ trở dạ.

Em bé sinh ra từ độ cao hơn 10.000 mét được miễn phí bay trọn đời 1

Hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways đã tặng vé bay miễn phí trọn đời cho một bé trai chào đời ngay trên chuyến bay của hãng từ Ả rập Xê út tới Ấn Độ.

Phi hành đoàn và một y tá tình cờ có mặt trên chuyến bay, Mini Wilson, hỗ trợ nữ hành khách sinh con thành công, bé trai chào đời khỏe mạnh. Khi đó máy bay đang ở độ cao gần 10.700m.

Sau khi hạ cánh, cả bà mẹ và em bé đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần nhất. Rất may mắn, các bác sĩ nói rằng tình trạng sức khỏe của cả hai mẹ con đều tốt.

Jet Airways cho biết đây là em bé đầu tiên được sinh ra trên những chuyến bay của hãng. Hãng này tuyên bố bé sẽ được bay miễn phí trọn đời khi sử dụng dịch vụ của họ.

"Là em bé chào đời lần đầu tiên trong lịch sử bay của Jet Airways, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được trao cho cậu bé tấm vé máy bay trọn đời", đại diện của hãng cho biết.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục