Tin mới

Éo le cảnh đi tắm biển bị cá đuối gai độc đâm vào "chỗ hiểm"

Thứ sáu, 07/09/2018 15:17

Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc khi đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trên bờ cát trắng tại bãi biển thuộc thành phố Tam Á, miền Nam Trung Quốc thì tai nạn kỳ lạ bỗng nhiên xảy ra.

Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc khi đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trên bờ cát trắng tại bãi biển thuộc thành phố Tam Á, miền Nam Trung Quốc thì tai nạn kỳ lạ bỗng nhiên xảy ra.

TS cho hay sự việc kỳ lạ này diễn ra vào thứ Bảy vừa qua  tại bãi biển thành phố Tam Á.

Theo đó, người đi biển không may đã bị đuôi con cá đuối có gai độc đâm vào bộ phận nhạy cảm, nằm quằn quại trên cát trong đau đớn.

Những hình ảnh được chụp lại tại bãi biển cho thấy nam du khách này đã cố gắng chống lại cơn đau sau khi đám đông tụ tập vây xem, trong đó có cả cảnh sát đang đánh giá tình hình thương tích của nạn nhân.

Éo le cảnh đi tắm biển bị cá đuối gai độc đâm vào 'chỗ hiểm' 1

Hình ảnh người đàn ông nằm quằn quại trên bãi cát. Ảnh: TS

Các nhân chứng cho biết khi vừa ngâm mình trong nước biển, nam thanh niên này đã chạy vội lên bờ, vừa chạy vừa khóc trong đau đớn khi chiếc đuôi của cá đuối gai độc tìm đường chui vào quần bơi và tấn công bộ phận sinh dục của anh ta.

Một nhân viên cứu hộ của đội đội cứu hỏa thành phố Tam Á cho biết mình và các đồng nghiệp đã không có thiết bị phù hợp để tháo đuôi gai ra khỏi người chàng trai.

“Về lời khuyên của đội cứu hỏa, chúng ta nên cắt những ngạnh bám trên đuôi cá đuối bằng dụng cụ chuyên dụng”, một nhân viên của đội cứu hỏa khẳng định.

Sau khi được giải thoát, nam du khách không may mắn đã có thể đứng dậy ngay lập tức và nhanh chóng theo chân các nhân viên y tế đến bệnh viện kiểm tra. Không rõ liệu chàng trai có nguy cơ bị phơi nhiễm nọc độc hay không nhưng trước đây, nhiều nạn nhân khác bị cá đuối gai độc tấn công đã qua đời ngay trên bờ biển.

Minh Di (tổng hợp)