F2 đi bộ gần 130 km từ Bắc Giang về Quảng Ninh bị bố mẹ cấm cửa, bắt đi khai báo

Đang trong thời gian cách ly tại Bắc Giang, nam thanh niên thuộc diện F2 đã tự ý rời khỏi nơi cư trú rồi đi bộ gần 130 km trở về Hạ Long nhưng người thân không cho vào nhà.

Theo tin tức trên Zingnews.vn, VNN, ngày 8/6, ông Phạm Xuân Trường, Phó chủ tịch UBND phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh, cho biết địa phương ghi nhận một trường hợp F2 trở về từ vùng dịch thuộc tỉnh Bắc Giang.

Trường hợp này là anh Thân Văn Dũng (30 tuổi, trú tỉnh Bắc Giang), Dũng có quyết định cách ly tại nhà từ ngày 31/5 đến 22/6 do tiếp xúc với F1.

F2 đi bộ gần 130 km từ Bắc Giang về Quảng Ninh bị bố mẹ cấm cửa, bắt đi khai báo 1
Sáng nay (8/6), anh Dũng đã được đưa đi cách ly tập trung 21 ngày tại Trung đoàn 244 TP Uông Bí. Ảnh minh hoạ

Ngày 2/6, anh Dũng tự ý rời khỏi nơi cư trú rồi đi bộ theo đường tàu dài gần 130 km từ xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên, Bắc Giang) để trở về địa phương. Trong quá trình di chuyển anh Dũng có tiếp xúc với 3 người tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn để hỏi đường.

Chiều 7/6, anh Dũng về nhà tại khu 5, phường Giếng Đáy nhưng gia đình không cho vào. Nam thanh niên này đến Trạm y tế phường Giếng Đáy khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, anh Dũng được thành phố đưa đi cách ly tập trung 21 ngày tại Trung đoàn 244 TP Uông Bí.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục