Facebook nói xấu Giám đốc công an Đồng Nai bị khóa

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ làm rõ thông tin nói xấu Giám đốc công an Đồng Nai trên Facebook, đồng thời, tài khoản nói xấu cũng đã bị khóa.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ làm rõ thông tin nói xấu Giám đốc công an Đồng Nai trên Facebook, đồng thời, tài khoản nói xấu cũng đã bị khóa.

Trả lời trên báo Pháp luật TP.HCM, đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết Công an tỉnh Đồng Nai đã nắm được thông tin liên quan đến đơn vị này được đăng tải trên Facebook có tên CĐN.

Bước đầu công an tỉnh nhận định đây là những thông tin có tính chất xuyên tạc.

Đồng thời, tài khoản Facebook có tên Cánh Đồng Ngô đăng tin nói xấu giám đốc công an Đồng Nai cũng đã bị khóa.

Facebook nói xấu Giám đốc công an Đồng Nai bị khóa 1

Tài khoản Cánh Đồng Ngô đã bị khóa.

Trước đó, chiều 1/12, một tài khoản Facebook viết trên trang cá nhân với nội dung "tố cáo" một lãnh đạo Công an Đồng Nai. Chủ tài khoản tự nhận mình là CSGT có thâm niên 15 năm hoạt động trong ngành.

Facebook nói xấu Giám đốc công an Đồng Nai bị khóa 2

Bài viết đã có hơn 47.000 lượt chia sẻ.

Người này viết "mình đại diện cho tất cả cán bộ chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Đồng Nai bị chuyển đổi công tác, bị tước bỏ chức vụ chuyển đơn vị không lý do, xin nói lên bản chất thật của CSGT Đồng Nai". Tuy nhiên, chủ tài khoản không đưa ra được những chứng cứ trong các nội dung đã viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, chủ tài khoản có tên C.Đ.N dẫn ra vụ việc chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (ngụ quận 9, TP HCM) bị người lạ đánh vào mặt khi quay clip đội xử lý vi phạm trên quốc lộ 51 vào đầu tháng 9. Người này cho rằng, bản chất sự việc không như kết luận của thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Nhưng những chuyện này chưa thấy bài viết trên trang facebook viện dẫn ra bằng chứng hay tư liệu nào để chứng minh. Hiện facebook “Cánh Đồng Ngô” chưa rõ là của ai.

T.Phong (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục