​Futsal Việt Nam với kế hoạch "siêu khủng" chuẩn bị cho World Cup

Nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup 2016 tại Colombia, HLV trưởng Bruno Garcia đã trình lên ông bầu Trần Anh Tú kế hoạch của đội tuyển futsal Việt Nam đi tập huấn tại nước ngoài.

Nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup 2016 tại Colombia, HLV trưởng Bruno Garcia đã trình lên ông bầu Trần Anh Tú kế hoạch của đội tuyển futsal Việt Nam đi tập huấn tại nước ngoài. 

[mecloud]hgC4ToJcrU[/mecloud]


Sau khi giành được tấm vé dự World Cup 2016, ông bầu Trần Anh Tú đá khẳng định đội tuyển futsal Việt Nam sẽ được đầu tư mạnh mẽ để hướng đến giải đấu thế giới với lần đầu tham dự. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, HLV trưởng Bruno đã trình kế hoạch cụ thể lên ông bầu futsal Trần Anh Tú.

​Futsal Việt Nam với kế hoạch 'siêu khủng' chuẩn bị cho World Cup 1

Futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn nước ngoài để chuẩn bị cho World Cup 

Cụ thể, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có hai đợt tập trung để chuẩn bị cho World Cup 2016. Ở đợt tập trung đầu tiên, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước 9 ngày (11 đến 19/4 tại TP.HCM) trước khi sang Nhật Bản thi đấu giao hữu hai trận với đội tuyển futsal Nhật Bản (20 đến 24/4) theo lời mời của LĐBĐ nước này.

Trong đợt tập trung thứ hai, thầy trò HLV Bruno sẽ tập luyện trong nước 24 ngày (24/7 đến 16/8 tại TP.HCM) trước khi có hai chuyến tập huấn nước ngoài. Địa điểm tập huấn đầu tiên kéo dài 12 ngày (17 đến 28/8) sẽ là Brazil hoặc Tây Ban Nha; còn địa điểm tập huấn thứ hai kéo dài 7 ngày (29/8 đến 4/9) sẽ là Peru.

Sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Peru, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ bay sang Colombia vào ngày 5-9 để tham dự VCK World Cup 2016.Sau VCK World Cup 2016, đoàn quân của HLV Bruni sẽ còn tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2016 vào cuối tháng 10 năm nay. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục