Tin mới

Gã biến thái "trần như nhộng" tháo chạy khi bị bắt quả tang nhìn lén phụ nữ tắm

Thứ ba, 20/11/2018, 14:43 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bị bắt quả tang khi nhìn trộm một cô gái đang tắm, tên biến thái đã vội vàng bỏ trốn trong tình trạng "trần như nhộng".

Bị bắt quả tang khi nhìn trộm một cô gái đang tắm, tên biến thái đã vội vàng bỏ trốn trong tình trạng "trần như nhộng".

Sự việc xảy ra vào ngày 6/11, khi cô Nur Faeza Sulaiman, 26 tuổi, sống tại làng Padang Jambu, Malaysia, đang chuẩn bị cởi quần áo để tắm rửa sau khi đi mua sắm thì cô bất ngờ phát hiện một kẻ biến thái đang rình trộm cô. 

Phát hiện sự việc, cô gái trẻ đã mặc vội quần áo rồi hét toáng lên để nhờ hàng xóm chụp mặt gã đàn ông rình trộm mình đang cố gắng chạy trốn qua một ô cửa nhỏ.

Gã biến thái 'trần như nhộng' tháo chạy khi bị bắt quả tang nhìn lén phụ nữ tắm 1

Tên biến thái bị bắt quả tang khi nhìn lén phụ nữ tắm đã trèo qua ô cửa sổ nhỏ để chạy trốn.

Bị phát hiện, gã biến thái “trần như nhộng”, trên người chỉ mặc độc một chiếc quần lót và cố gắng dùng tay che mặt.

Sulaiman chia sẻ: “Vào khoảng 11 giờ sáng, tôi ra ngoài để mua vài thứ. Sau khi trở về nhà, tôi đã bị sốc khi thấy một cánh tay của đàn ông thò ra từ cửa sổ nhà bếp“.

Cô cho biết thêm, cô đã cố gắng ngăn cản gã biến thái kia nhưng hắn ta có mang theo một vật sắc nhọn nên cô không thể làm gì được. 

Sau sự việc này, cô gái đã chia sẻ câu chuyện và đăng bức ảnh lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người: "Nếu ai nhìn thấy người đàn ông này thì hãy báo ngay cho cảnh sát. Hắn đã xông vào nhà tôi để nhìn trộm tôi tắm. Ô cửa sổ nhỏ trong bếp là nơi hắn đã lẻn vào".

Gã biến thái 'trần như nhộng' tháo chạy khi bị bắt quả tang nhìn lén phụ nữ tắm 2

Căn nhà Sulaiman đang ở.

Sulaiman cũng cho biết thêm, đây là căn nhà cô thuê trọ và cô đã sống ở đây chưa được 1 năm. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên gã biến thái kia cố gắng đột nhập vào nhà cô, nhưng tới bây giờ cô mới bắt được quả tang và nhìn thấy mặt hắn.

“Linh cảm của tôi đã đúng, hắn ta thực sự đang cố gắng nhìn trộm tôi và tìm kiếm cơ hội để chiếm đoạt tôi“, Sulaiman nói.

Liên quan đến vụ việc này, cảnh sát địa phương cho biết: "Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 chiều, khi cô gái vừa mới đi chợ về. Cô ấy đã bước vào bếp và nhìn thấy người đàn ông, cô cũng đã cố ngăn hắn ta chạy thoát nhưng không được".

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm tung tích của kẻ biến thái.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news