Gã buôn cá mù chữ cho tiền cháu gái để thực hiện hành vi đồi bại

Trong quá trình đi giao cá, Sửng nảy sinh ý đồ đen tối, nhiều lần rủ cháu N. vào nhà trọ để thực hiện hành vi đồi bại.

Trong quá trình đi giao cá, Sửng nảy sinh ý đồ đen tối, nhiều lần rủ cháu N. vào nhà trọ để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 9/10, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Sửng (35 tuổi, ngụ ấp Thới Thuận A, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu P.T.N.N (SN 12/10/2001, ngụ cùng địa phương) gọi Sửng là dượng.

Theo điều tra ban đầu, chị L.T.M.T. (mẹ ruột cháu N.) với Sửng có mối quan hệ chị em (Sửng là em rể chị T). Sửng làm nghề mua bán và giao cá cho các quán nhậu, nhà hàng ở Kiên Giang, Hậu Giang và An Giang.

Do không biết chữ nên mỗi khi đi giao cá Sửng xin chị T. cho cháu N. đi cùng để tính tiền. Tin tưởng Sửng là em rể, nên chị T. đã cho cháu N. đi cùng Sửng. Trong quá trình đi giao cá, Sửng nảy sinh đen tối đòi giao cấu với cháu N. nên đã rủ cháu vào nhà trọ  để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/7/2014, Sửng đi giao cá ở Kiên Giang. Trong thời gian đợi lấy tiền cá, Sửng rủ N. vào nhà trọ đòi quan hệ nhưng cháu N. không cho, nên không thực hiện được. Tiếp đó, 24/7/2014, Sửng tiếp tục đi giao cá ở Kiên Giang, trên đường đi gần đến TP.Rạch Giá, một lần nữa Sửng rủ cháu N. vào nhà trọ nhưng hôm đó cháu N. "đến tháng", nên đành ra về.

Đến ngày 1/8/2014, Sửng đi lấy tiền cá ở TP.Long Xuyên (An Giang), khi đi ngang UBND huyện Thới Lai thì gặp cháu N., Sửng rủ cháu đi cùng. Khi đến gần cầu Bánh Tét (trên QL91), Sửng đưa cháu N. vào nhà trọ HK (phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) dụ dỗ N. cho quan hệ tình dục rồi sẽ cho tiền tiêu. Tại đây, Sửng đã quan hệ tình dục với cháu N. Hôm sau Sửng cho cháu N 500.000 đồng…

Sau khi về nhà, thấy con gái có nhiều biểu hiện khác thường, gia đình gặng hỏi thì phát hiện sự việc động trời trên. Gia đình chị T. đã làm đơn tố cáo Sửng đến cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Sửng đã thừa nhận hành vi giao cấu với cháu N. Hành vi của Sửng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em” được qui định tại điều 112 Bộ Luật hình sự. Vụ việc được cơ quan CSĐT Công an tiếp tục điều tra làm rõ.        

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

 

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục