Gã cha dượng làm chuyện bậy với con gái riêng của vợ nhiều lần

Chuyện vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người cha dượng đi hiếp dâm con riêng của vợ nhiều lần rồi hăm dọa sẽ đuổi ra khỏi nhà.

Chuyện vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người cha dượng đi hiếp dâm con riêng của vợ nhiều lần rồi hăm dọa sẽ đuổi ra khỏi nhà.

Ngày 9/5, cơ quan CSĐT (Công an quận 9) cho biết đang tạm giữ nghi can Phan Thanh Oanh (43 tuổi, ngụ quận 9) để điều tra làm rõ hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Theo hồ sơ ban đầu, ngày 6/5 Công an quận 9 tiếp nhận đơn của chị T.T.L (39 tuổi, ngụ quận 9) tố cáo chồng là Phan Thanh Oanh nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của mình là cháu L.T.K.L (14 tuổi) từ tháng 10/2013.

Gã cha dượng làm chuyện bậy với con gái riêng của vợ nhiều lần 5

Chị L. cùng con gái đã đi bỏ căn nhà đến một nơi khác ở

Trước đó, giữa Oanh và chị L. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Oanh cũng thường đánh đập cháu L. và hăm họa đuổi mẹ con chị L. ra khỏi nhà. Sau khi chị biết chuyện Oanh nhiều lần hiếp dâm con gái mình nên đã làm đơn tố cáo lên công an.

Ngay khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị L., công an đã mời Oanh về trụ sở làm việc, tại đây Oanh thừa nhận toàn bộ hành vi trên của mình.

Gã cha dượng làm chuyện bậy với con gái riêng của vợ nhiều lần 6

Mẹ Oanh sốc khi hay con trai mình lại làm chuyện bậy bạ với con riêng của vợ.

Được biết Oanh làm bảo vệ cho một công ty gần nhà, còn chị L. làm nghề trang điểm móng tay chân. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị L. đòi chia tay Oanh nhiều lần.

Theo gia đình ba mẹ của Oanh, hai người từng có con riêng trước khi về sống chung với nhau từ hơn 10 năm nay, dù sống ở gần nhưng họ không hay biết Oanh lại làm chuyện bậy bạ với con gái riêng của vợ. Bà mẹ Oanh cũng cho biết, trước giờ Oanh rất hiền lành nhưng sự việc xảy ra khiến bà đau buồn và đổ bệnh.

Phía gia đình mẹ chồng chị L cũng cho biết, sau khi Oanh bị công an tạm giữ, chị L. đã dắt cháu L. rời khỏi nhà và tìm một nơi ở khác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục