Tin mới

Gã dượng xâm hại cháu gái đến mang thai

Thứ năm, 07/06/2018 09:33

Thấy hàng xóm nói ra nói vào, bà nội đưa đứa K. đi khám thì tá hoả phát hiện cháu mình mang thai 15 tuần.

Thấy hàng xóm nói ra nói vào, bà nội đưa đứa K. đi khám thì tá hoả phát hiện cháu mình mang thai 15 tuần.

Chiều ngày 6/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long) về tội "Giao cấu với trẻ em".

Theo đơn tố giác của bà T.T.H (72 tuổi, ngụ huyện Long Hồ), vào tháng 9/2017, hàng xóm xì xào chuyện cháu nội bà là em D.T.K (SN 2002) có bụng to bất thường. 

Gã dượng xâm hại cháu gái đến mang thai 1
Đối tượng Nguyễn Tấn Phát

Bà H. dẫn cháu nội đi khám mới phát hiện K. mang thai 15 tuần. Sau đó, bà H. làm đơn tố giác đến Công an huyện Long Hồ nhờ tìm ra "tác giả" bào thai trong bụng K. 

Theo lời của K., chính Phát (dượng rể, chồng của dì) là người dụ dỗ mình quan hệ nhiều lần ở nhiều nơi dẫn đến mang thai. Nhưng khi làm việc với công an, Phát không thừa nhận hành vi và sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, K. hạ sinh con gái. Cơ quan công an cho giám định ADN của Phát và con gái K.. Theo kết quả giám định, Phát chính là cha ruột của em bé nà. Do hoàn cảnh khó khăn nên bà H. đã giao con của K. cho  Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long đã nhận nuôi.

Văn Minh