Tin mới

Gã hàng xóm đồi bại dụ bé gái 6 tuổi đi mua rượu rồi hiếp dâm

Thứ ba, 09/01/2018, 14:58 (GMT+7)

Thấy con gái nhà hàng xóm đang ngồi chơi, gã thanh niên không kiềm chế được dục vọng đã dụ bé gái đi mua rượu rồi chở bé đến bãi cát cạnh suối thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy con gái nhà hàng xóm đang ngồi chơi, gã thanh niên không kiềm chế được dục vọng đã dụ bé gái đi mua rượu rồi chở bé đến bãi cát cạnh suối thực hiện hành vi đồi bại.

Theo tin tức trên báo Công Lý đăng tải, ngày 9/1, TAND tỉnh Gia Lai đã đưa Vụ án hiếp dâm trẻ em ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Kpă Lấu (15 tuổi, trú tại buôn Proong, xã Ia Mlăh, huyện Krông Pa) và tuyên phạt bị cáo 8 năm tù giam. Nạn nhân trong vụ án là một bé gái 6 tuổi cùng làng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18h ngày 29/7/2017, Kpă Lấu đến nhà anh Ksor Khu trú cùng làng chơi rồi tham gia uống rượu với vợ chồng anh Khu và một vài người quen.

Gã hàng xóm đồi bại dụ bé gái 6 tuổi đi mua rượu rồi hiếp dâm 1

Bị cáo Kpă Lấu tại phiên tòa

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi thấy rượu đã hết, một người trong bàn nhậu đưa cho Lấu 20 nghìn để đi mua thêm rượu về nhậu. Vừa dắt xe ra, Lấu thấy bé R.X (SN 2011, là con của anh Khu), và cháu X đang ngồi chơi trước sân nên đã dụ dỗ cháu R.X đi mua rượu cùng bằng cách hứa sẽ cho kẹo. Vốn còn nhỏ, năng lực nhận thức còn hạn chế nên cháu R.X đã đồng ý đi theo. Khi đến quán rượu, vì đã khuya nên quán đóng cửa.

Lúc này, dục vọng trong người nổi lên, Kpă Lấu điều khiển xe máy chở cháu R.X đến bãi cát suối Mlăh trong làng rồi dọa: “Ở đây có ma”, mục đích để bị hại lo sợ nhằm thực hiện hành vi đê hèn của mình.

 Tuy nhiên, sợ cháu R.X kêu la, mọi người xung quanh phát hiện nên đối tượng lại chuyển địa điểm đến một chòi rẫy khác xa nhà dân rồi thực hiện hành vi giao cấu, mặc cho nạn nhân kêu khóc, van xin. Tối hôm ấy, sau khi về tới nhà, cháu R.X đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố, mẹ nghe.

Đến ngày 31.7.2017, mẹ nạn nhân đã Công an huyện Krông Pa trình báo sự việc.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, quá trình thẩm vấn, tranh luận, HĐXX nhận thấy bị cáo Kpă Lấu đã thành khẩn khai báo, nhân thân tốt, là người đồng bào trình độ dân trí thấp, đã bồi thường cho gia đình bị hại 1 triệu đồng. Mặt khác, tính đến lúc bị cáo phạm tội, đối tượng chưa thành niên (mới 15 tuổi, 3 tháng) nên đã tuyên phạt Kpă Lấu 8 năm tù giam, buộc gia đình bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường cho gia đình bị hại theo yêu cầu 12 triệu đồng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news