H.H.Y khai bán dâm để... trả nợ cho chồng?

Được sự đồng ý của các điều tra viên, phóng viên Báo điện tử Người đưa tin đã tiếp xúc với H.H.Y, người từng đoạt giải phụ tại cuộc thi sắc đẹp và là hotgirl trong giới showbiz, trong đường dây mại dâm cao cấp vừa bị bắt. > Có 2 chân dài cuộc thi Người đẹp tỏa sáng bán dâm nghìn đô> Phá đường dây "gái gọi", "sex tour” là người mẫu, diễn viên

 

 

Được sự đồng ý của các điều tra viên, phóng viên Báo điện tử Người đưa tin đã tiếp xúc với H.H.Y, người từng đoạt giải phụ tại cuộc thi sắc đẹp và là hotgirl trong giới showbiz, trong đường dây mại dâm cao cấp vừa bị bắt.


Chuyện tình buồn với tờ giấy kết hôn kỷ niệm

Hai cô gái được đưa về Phòng 4 Cục CSHS để phục vụ điều tra cùng với "tú ông" Hoàng “mẫu”. Cả hai cô đều còn rất trẻ và xinh đẹp. Riêng cô gái tên Y. đã từng đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vào năm 2013 tỏ ra bình tĩnh hơn. Y cúi đầu gục xuống bàn nhưng không khóc.

Được sự đồng ý của các điều tra viên, phóng viên Báo điện tử Người đưa tin đã tiếp xúc với cô gái này.

- Em bị bắt thế này, có lo lắng gì không? Có sợ không?

- Đến nước này rồi thì em nghĩ mình phải đối mặt với nó thôi. Khóc cũng không thay đổi được gì.

- Hoàn cảnh gia đình em như thế nào?

- Nhà em đông anh chị em. Em là con út. Bố em mất rồi.

H.H.Y khai bán dâm để... trả nợ cho chồng? 5

Hoàng "mẫu" và hai chân dài tại cơ quan điều tra. Ảnh: Maika Phạm

- Trước khi đoạt giải người đẹp thì em làm gì?

- Em từng đi xuất khẩu lao động. Sau khi về nước đã định lấy chồng nhưng sau đó bọn em lại bỏ nhau. Giờ em vẫn giữ giấy chứng nhận để đăng ký kết hôn làm kỉ niệm.

Vay xã hội đen món nợ 2,6 tỷ cho chồng

- Em đến với cuộc thi sắc đẹp như thế nào?

- Em có một số bạn bè ở TP Hồ Chí Minh gọi điện thông tin về cuộc thi đó, em đã tham gia và đoạt một giải thưởng phụ. Từ đó hoạt động trong giới showbiz.

- Thế giới đó cho em nhiều thứ chưa?

- Em có tham gia chụp ảnh mẫu, đóng một số clip âm nhạc nhưng thu nhập không đáng là bao.

- Cuộc sống của em cần nhiều tiền đến thế hay sao mà phải làm cái nghề này?

- Em đang vay nợ đám “xã hội đen” 2,6 tỷ đồng vì em đã đứng ra bảo lãnh cho người yêu em là chủ doanh nghiệp vay kinh doanh, nhưng anh ấy vỡ nợ bỏ trốn rồi. Giờ bọn “xã hội đen” ráo riết đòi em, em không còn cách nào khác.

- Sao không báo Công an?

- Em sợ đồng bọn của chúng mà còn ngoài xã hội thì em chỉ có nước chết hoặc đi khỏi đất này vĩnh viễn.

Như báo điện tử Nguoiduatin.vn đã thông tin, sáng 2/10, Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) đã phá một đường dây mại dâm cao cấp có sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sĩ. Đường dây này do Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", 33 tuổi, ở phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) điều hành. Khi ập vào một khách sạn ở Hải Phòng, lực lượng chức năng phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong hai cô gái bán dâm có H.H.Y, người từng đoạt giải phụ tại cuộc thi sắc đẹp và hoạt động trong giới showbiz. Các chân dài khai được Hoàng “Mẫu” môi giới để bán dâm với giá 1.000 USD một người trong vòng nửa ngày.

Hoàng bị bắt khi đang ngồi ở tầng 1 khách sạn chờ trong lúc hai cô này "tiếp khách". Anh ta khai rủ nhiều cô gái có nhan sắc tham gia đường dây bán dâm cao cấp với giá từ 300 đến 1.500 USD, ngoài ra còn tổ chức "sex tour" với giá hàng nghìn đôla mỗi chuyến. Mỗi phi vụ thành công, Hoàng lấy 30% hoa hồng công môi giới. Khách mua dâm thường là đại gia, thương nhân.

Mọi thông tin về tin pháp luật sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục báo pháp luật.

Theo Maika Phạm/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục