Gái xinh say rượu ngã xuống mương khi đi đám cưới, bạn trai phải vác lên vai đưa về

Sau khi tàn tiệc cưới, cô gái trong tình trạng không tỉnh táo được bạn đưa về nhà. Tuy nhiên vì đi không vững nên cô ngã thẳng xuống mương khiến ban trai phải vác trên vai.

Sau khi tàn tiệc cưới, cô gái trong tình trạng không tỉnh táo được bạn đưa về nhà. Tuy nhiên vì đi không vững nên cô ngã thẳng xuống mương khiến ban trai phải vác trên vai.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô gái trẻ say xỉn gây xôn xao. Theo đó, trong clip cô gái trẻ mặc váy đỏ dường như mới đi dự tiệc đám cưới về trong tình trạng say xỉn.

Gái xinh say rượu ngã xuống mương khi đi đám cưới, bạn trai phải vác lên vai đưa về 1
Vì đi không vững nên cô ngã sõng soài xuống dưới mương. Lúc này, một thanh niên được cho là bạn trai luôn đi cạnh cô gái, song dường như anh ta không đỡ nổi bạn gái mình, nên cả 2 cùng ngã.

Thấy vậy, một thanh niên khác đi cùng đoàn đã xuống kéo cô gái cùng anh chàng từ dưới mương lên trên đoạn đường đất. Khi ấy, cô gái đã không còn sức lực và muốn nằm ra đường ngủ. Biết không thể dìu đi tiếp, anh đã vác cô gái lên vai đưa về nhà.

Gái xinh say rượu ngã xuống mương khi đi đám cưới, bạn trai phải vác lên vai đưa về 2
 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích gay gắt hành động say xỉn và lo lắng cho sự an toàn của cô gái trẻ.

Con gái có vui cũng phải giữ mình chứ? Trong tình trạng loạng choạng, say khướt mà đi ra đường quá nguy hiểm, không cẩn thận còn bị trúng gió”, tài khoản V.H.Y. bức xúc.

Vui thôi đừng vui quá, con gái uống rượu say gặp phải mấy tên Sở Khanh thì khổ. Say không ở lại nhà bạn lúc thì về ra đường nhỡ ra làm sao lại khổ gia đình”, tài khoản Đ.T.H bày tỏ.

Mùa cưới đến rồi. Bên cạnh quà cưới, việc nâng ly chúc phúc cho tân lang, tân nương là tiền lệ không thể thiếu. Tuy nhiên, trong ngày vui của gia đình nhà trai nhà gái, mỗi người nên uống có chừng, dùng đúng lúc, "vui thôi đừng vui quá!".

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục