Gần 100 cảnh sát bao vây kẻ xả súng kinh hoàng trong nhà nghỉ

(Tinmoi.vn) Khi công an chia nhóm, áp sát từ nhiều hướng và khống chế được đối tượng, nam thanh niên này liên tục nổ súng xuống sân nhà nghỉ, bắn loạn xạ vào các cửa kính xung quanh.

(Tinmoi.vn) Khi công an chia nhóm, áp sát từ nhiều hướng và khống chế được đối tượng, nam thanh niên này liên tục nổ súng xuống sân nhà nghỉ, bắn loạn xạ vào các cửa kính xung quanh.


Khoảng 6h45 ngày 16/4, Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đã bắt được một nam thanh niên, khoảng 20 tuổi (chưa xác định được danh tính) xả súng vào nhà nghỉ-karaoke 555 tại Quốc lộ 91B, phường Châu Văn Liêm, quận ô Môn.

Theo một nguồn tin, lúc hơn 2h rạng sáng 16/4, công an phường Châu Văn Liêm, quận  Ô Môn nhận tin báo vụ nổ súng trong nhà nghỉ 555 nên cắt cử lực lượng đến ngay hiện trường, đồng thời báo cáo để lực lượng Công an quận và công an thành phố có mặt hỗ trợ.

Gần 100 cảnh sát bao vây kẻ xả súng kinh hoàng trong nhà nghỉ 4

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Gia Tuệ/ PLTP.HCM

Lực lượng công an gần 100 người khẩn trương có mặt tại hiện trường, vây bắt đối tượng.

Khi tổ Công an phường Châu Văn Liêm, do phó trưởng công an phường chỉ huy, vừa đến hiện trường thì nghe tiếng hét lớn từ sân thượng của nhà nghỉ (lầu 5): “Mày dừng lại không tao bắn”. Xe công an theo trớn, chồm tới mép sân nhà nghỉ thì lập tức bị đối tượng dùng súng bắn thẳng xuống. May mắn phát đạn không gây thương tích cho ai.

Cho đến khi công an chia nhóm, áp sát từ nhiều hướng và khống chế được đối tượng, nam thanh niên này liên tục nổ súng xuống sân nhà nghỉ, bắn loạn xạ vào các cửa kính xung quanh.

Gần 100 cảnh sát bao vây kẻ xả súng kinh hoàng trong nhà nghỉ 5

Vỏ đạn thu được tại hiện trường trước nhà nghỉ 555

Đến khoảng 4h lực lượng đặc nhiệm Công an TP Cần Thơ được điều động đã động viên nam thanh niên bỏ súng đầu hàng. Đến khoảng 6h45 đã bắt được đối tượng.

Thông tin ban đầu, thanh niên  này bắn 5 phát đạn. Không chỉ vậy, khi ở trên sân thượng của khách sạn, gã này bắn chỉ thiên về hướng bến xe quận Ô Môn cách đó 500 m, trúng ngay xe khách Ba Châu BKS 53S-1387 đang có 2 người đang ngủ trong xe, đạn dội trúng qua xe trung chuyển Ba Châu BKS 83A-00085 đang đậu gần bên.

Được biết, nhà nghỉ 555 có 5 tầng lầu. Tại tầng trệt có cho ngân hàng Vietcombank thuê. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục