Gặp cặp vợ chồng "ma cà rồng" có thật ngoài đời

(Tinmoi.vn) Đôi vợ chồng này có sở thích vô cùng quái dị là uống máu tươi của nhau giống như thuộc tính của loài "ma cà rồng" trong phim.

(Tinmoi.vn) Đôi vợ chồng này có sở thích vô cùng quái dị là uống máu tươi của nhau giống như thuộc tính của loài "ma cà rồng" trong phim.

Mặc dù cũng kết hôn và có với nhau một mặt con nhưng cặp vợ chồng người Anh Pyretta Blaze và Andy Filth lại không có cuộc sống giống như bao gia đình khác. Không chỉ sở hữu ngoại hình và phong cách khác người mà cặp đôi này còn cùng có chung sở thích uống máu tươi của nhau đến kinh dị.

Gặp cặp vợ chồng 'ma cà rồng' có thật ngoài đời 4

Đôi vợ chồng này có sở thích uống máu của nhau

Cặp đôi Pyretta và Andy sống tại phía Nam xứ Wales cho biết, để thỏa mãn cơn nghiện ăn uống kỳ lạ, họ thường uống máu của nhau tại ngay chính phòng ngủ của mình. Nhưng trong những ngày đơn lẻ, họ sẽ phải đi dạo quanh để "kiếm mồi". Nhưng tất nhiên, cặp vợ chồng sẽ không bao giờ đứng trong bóng tối để tấn công người khác mà chỉ uống máu của những người trong cộng đồng ma cà rồng trao đổi với nhau.

Được biết, trong cộng đồng ma cà rồng 15.000 người ở Anh, tất cả đều phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe toàn diện để chứng minh không có vấn đề về thần kinh cũng như nguồn máu đảm bảo vệ sinh.

Trong khi phần lớn cảm thấy ghê sợ sở thích ăn uống kỳ lạ của Pyretta và Andy thì cặp đôi này lại cho rằng, nó cũng chỉ giống như một nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như sex chẳng hạn. Nó giúp cho những người như họ kết nối tâm hồn với nhau. Theo cảm nhận của Andy, máu tươi không ghê nhưng nó cũng không có vị như trái dâu tây mà mang hương vị giống kim loại hơn.

Mặc dù trong quan niệm của Pyretta và Andy, uống máu tươi của nhau là một phương thức kết nối tôn giáo mà họ theo đuổi nhưng cả hai cũng vẫn nhận thức được tầm nguy hiểm của sở thích ăn uống kỳ lạ này.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm video trên Tin Mới Trâu rừng đơn độc đánh bại 2 con sư tử hung dữ

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục