Tin mới

Gặp nạn khi đánh cá, vợ chồng nghèo ở Quảng Bình ra đi để lại 6 con côi cút

Thứ bảy, 28/05/2022, 17:50 (GMT+7)

Trong lúc đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ thuyền bị chìm khiến cả 2 vợ chồng ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) đều mất tích.

Theo tin tức trên Người lao động, Tuổi trẻ, ngày 28/5, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, rạng sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi; cùng ngụ thị trấn Hoàn Lão), tử vong do bị chìm thuyền trong lúc đánh cá.

Vợ chồng nghèo ở Quảng Bình ra đi để lại 6 con côi cút. Ảnh: NLĐ
Vợ chồng nghèo ở Quảng Bình ra đi để lại 6 con côi cút. Ảnh: NLĐ

Trước đó, sáng 275, trong lúc vợ chồng ông Q. đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ thuyền bị chìm khiến cả 2 người đều mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch cùng Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình khẩn trương vào cuộc tìm kiếm.

Hiện gia đình và chính quyền địa phương đã đưa thi thể hai vợ chồng về mai táng. Ảnh: FB
Hiện gia đình và chính quyền địa phương đã đưa thi thể hai vợ chồng về mai táng. Ảnh: FB

Đến rạng sáng 28/5, thi thể 2 vợ chồng ông Q. đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Theo chính quyền địa phương, ông Q. vốn bị tàn tật do chất độc da cam, gia đình rất khó khăn, đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Vợ chồng nạn nhân có 6 người con, trong đó 3 cháu đang tuổi đến trường.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news