Gây tai nạn bỏ trốn, xe tải tông cả cảnh sát giao thông

Sau khi gây tai nạn, bị tổ tuần tra CSGT - Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện, tài xế xe tải không dừng xe xe tải mà còn nhấn ga tông vào tổ công tác.

Sau khi gây tai nạn, bị tổ tuần tra CSGT - Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện, tài xế xe tải không dừng xe xe tải mà còn nhấn ga tông vào tổ công tác.


Vào khoảng 13h ngày 12/3, Tổ công tác CSGT Công an tỉnh Ninh Bình làm công tác đảm bảo giao thông trên quốc lộ 1A đoạn qua TX Tam Điệp thì nhận được thông tin chiếc xe tải mang BKS 37C-093.50 chạy hướng Ninh Bình đi Thanh Hóa đã va quệt giao thông rồi bỏ chạy.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế lái xe tải dừng xe để kiểm tra, thì lái xe không những không dừng xe mà còn nhấn ga tông vào tổ công tác sau đó chạy về hướng tỉnh Thanh Hóa.

Gây tai nạn bỏ trốn, xe tải tông cả cảnh sát giao thông 5

Chiếc xe gây tai nạn.

Chiếc xe mang biển kiểm soát BKS 37C-093.50 sau khi gây tai nạn ở Ninh Bình rồi bỏ chạy đến đầu Thanh Hóa thì bị lực lượng CSGT tỉnh Ninh Bình truy đuổi bắt giữ ở đầu đất Thanh Hóa.

Sau khi tài xế xe tải (chưa rõ danh tính) nhấn ga bỏ chạy, Tổ công tác đã lên xe tuần tra đuổi theo đến địa phận TX Bỉm Sơn (Thanh Hóa) thì chặn được xe tải này.

Khi dừng được xe, phụ xe tải xuống khỏi xe, còn tài xế vẫn ở trên xe đóng kín cửa lại không cho lực lượng chức năng kiểm tra hành chính. Phụ xe sau khi xuống xe không những không hợp tác với CSGT mà đi lòng vòng quanh xe tỏ ra bất hợp tác. CSGT đã phải khống chế phụ xe và yêu cầu tài xế trên xe mở cửa xe để kiểm tra hành chính.

Vụ việc thu hút rất nhiều người dân đoạn qua quốc lộ 1A đoạn qua TX Bỉm Sơn đứng lại theo dõi.

Hiện tài xế xe tải và phụ xe cùng chiếc xe ô tô vi phạm đã được đưa về Công an tỉnh Ninh Bình để làm rõ vụ việc.

Theo báo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục