Giả cảnh sát hình sự, lừa tình, tiền nhiều cô gái trẻ

(Tinmoi.vn) Lấy mác là Cảnh sát Hình sự tại số 7 Thiền Quang, Hà Nội cùng với tài ăn nói “dẻo quẹo”, Hùng đã khiến nhiều thiếu nữ rơi vào lưới tình của gã họ “Sở”.

(Tinmoi.vn) Lấy mác là Cảnh sát Hình sự tại số 7 Thiền Quang, Hà Nội cùng với tài ăn nói “dẻo quẹo”, Hùng đã khiến nhiều thiếu nữ rơi vào lưới tình của gã họ “Sở”.


Ngày 24/02, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Văn Hùng (SN 1987, trú tại Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo điều tra, từ năm 2012 đến 30/1/2013, Hùng đã làm quen với 1 nữ sinh một trường có tiếng ở Hà Nội, rồi về nhà cô gái này chơi. Với cái mác là cảnh sát hình sự, Hùng đã lần lượt lấy lòng được cha mẹ nữ sinh và nẫng đi 165 triệu đồng. Không dừng ở đó, Hùng tiếp tục lừa chiếc xe máy của người yêu mang đi cầm cố được 8 triệu đồng.

Giả cảnh sát hình sự, lừa tình, tiền nhiều cô gái trẻ 4

Đối tượng Lê Văn Hùng sa lưới.

Vẫn kịch bản cũ, Hùng tiếp tục lừa đảo một cô gái tên Mai (Quỳnh Phụ, Thái Bình) rồi lừa đảo, chiếm đoạt 20 triệu đồng và một chiếc xe máy. Nghi ngờ Hùng lừa dối tình cảm để chiếm đoạt tài sản, Mai đã âm thầm theo dõi biết được sự thật người yêu mình là một gã “Sở Khanh”.

Quyết tìm cho ra tên lừa đảo, gia đình nạn nhân đã gửi đơn lên Công an quận Đống Đa, Hà Nội tố cáo hành vi lừa đảo của Hùng - kẻ tự xưng là cảnh sát hình sự ở địa chỉ số 7 Thiền Quang.

Nhưng khi vào cuộc điều tra, Công an quận Đống Đa đã xác nhận không có ai tên là Hùng làm Cảnh sát Hình sự tại địa chỉ số 7 Thiền Quang, Hà Nội.

Danh tính thật của tên “Sở Khanh” nhanh chóng được xác định là Lê Văn Hùng, đã tốt nghiệp một trường Đại học nhưng vẫn chưa tìm được công việc.

Tại Cơ quan điều tra Hùng khai nhận, sau khi trộm được bộ cảnh phục, hắn đã lợi dùng để lừa đảo chiếm đoạt tình, tiền của nhiều thiếu nữ.

Sự việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục