Tin mới

Gia đình 4 người du lịch một đi không trở về và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một ẩn số

Chủ nhật, 25/03/2018 13:01

Một gia đình ở Iowa được tìm thấy đã chết trong căn hộ nghỉ mát ở Mexico sau khi bạn bè không thể liên lạc với họ.

Một gia đình ở Iowa được tìm thấy đã chết trong căn hộ nghỉ mát ở Mexico sau khi bạn bè không thể liên lạc với họ.

Cặp đôi Kevin, 41 tuổi và Amy Sharp, 38 tuổi cùng hai con Sterling 12 tuổi và Adrianna, 7 tuổi đến từ Iowa (Mỹ) đã cùng nhau bay đến Mexico vào ngày 13/3 vừa qua để nghỉ mát và chuyển đi dự kiến kéo dài 1 tuần tại thành phố resort Caribbean ở Tulum, phía Bắc Cancun.

Gia đình 4 người du lịch một đi không trở về và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một ẩn số 1

Thi thể 2 đứa con tìm được trong phòng khách và thi thể của cha mẹ được phát hiện trong phòng ngủ. (Ảnh: Internet)

Theo lịch trình ban đầu, gia đình dự kiến sẽ quay trở về nhà ở Creton, Iowa vào ngày 21/3 để dự khán một trận đấu bóng rổ vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, khi đến hẹn, bạn bè của gia đình đã trở nên lo lắng khi họ không thấy ai xuất hiện, thậm chí cũng không thể liên lạc qua tin nhắn hay cuộc gọi. Linh tính mách bảo điều chẳng lành, họ đã nhanh chóng liên lạc với đại sứ quán Hoa Kỳ ở Mexico để trình báo sự việc.

Cảnh sát tỉnh Quintana Roo (Mexico) sau khi nhận được lệnh đã đột nhập vào căn hộ nghỉ mát của gia đình trong khu liên hợp Bahia Principe và tìm thấy cả nhà 4 người đều đã qua đời. Điều đáng nói, thi thể của họ đều trong tình trạng phân hủy.

Gia đình 4 người du lịch một đi không trở về và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một ẩn số 2

Các quan chức nhận định không có dấu hiệu hãm hại hay bạo lực, nghi ngờ cả nhà chết vì bị rò rỉ gas. (Ảnh: Internet)

Theo tờ Yucatan Times, hai đứa con được tìm thấy ở phòng khách khi cha mẹ thì được phát hiện trong phòng ngủ.

Hiện tại, các nhà chức trách nói rằng chưa rõ nguyên nhân gây ra cái chết. Báo cáo khám nghiệm tử thi cũng đang chờ xử lý, nhưng họ cũng nói thêm hiện trường không có dấu hiệu bạo lực và loại bỏ khả năng gia đình bị hãm hại.

Gia đình 4 người du lịch một đi không trở về và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một ẩn số 3

Khu căn hộ nghỉ mát, nơi phát hiện ra cả gia đình 4 người đều qua đời. (Ảnh: Internet)

Mark William, một quan chức thực thi pháp luật ở Iowa cho chia sẻ trên Omaha.com rằng các quan chức Mexico nghi ngờ cả gia đình có thể đã chết vì bị rò rỉ gas.

Ashli Peterson, một người bạn đầu tiên của gia đình đã đăng tải thông điệp trên trang cá nhân bày tỏ sự lo lắng đối với họ vào thứ 6 vừa qua (23/3): “Gia đinh của Sharps được tìm thấy đã qua đời trong căn hộ nghỉ mát.

Không có dấu hiệu hãm hại. Tại thời điểm này, đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi có. Xin hãy tôn trọng gia đình để họ có thể vượt qua nỗi đau này. Cám ơn mọi người về những lời chia buồn chân thành nhất".

(Nguồn: Dailymail)

Theo Helino