Gia đình lớn nhất nước Anh với 20 người con

Gia đình lớn nhất nước Anh vừa chào đón đứa con thứ 20 của họ và mẹ trẻ Sue thề đây sẽ là đứa con cuối cùng của cô.

Gia đình lớn nhất nước Anh vừa chào đón đứa con thứ 20 của họ và mẹ trẻ Sue thề đây sẽ là đứa con cuối cùng của cô. 

Tờ Daily Mail cho hay, Sue Radford (42 tuổi) đã chào đón đứa con trai thứ 11 của mình vào 18/9. Chồng cô là ông Noel, 46 tuổi, cho biết mình vẫn chưa thắt ống dẫn tinh.

Gia đình lớn nhất nước Anh với 20 người con 1

Gia đình với 20 người con của Sue. Ảnh: Daily Mail

Sue nói rằng mình đã rất hạnh  phúc khi dừng lại ở "con số đẹp'. Cô viết trên mạng "Chúng tôi rất vui mừng thông báo đứa con mới của chúng tôi đã chào đời. Chúng tôi muốn tất cả các bạn gặp Archie Rowan Radford".

Gia đình lớn nhất nước Anh với 20 người con 2
Gia đình với 19 thành viên mới chào mừng thêm thành viên mới. Ảnh: Daily Mail

Gia đình sống tại Lancashire nước Anh chào đón đứa con đầu lòng Chris 28 năm trước. Sau đó, họ tiếp tục đẻ thêm 19 người khác.

Cô chia sẻ với báo giới rằng "Tôi rất vui vì con tôi đã chào đời an toàn. Thật kỳ lạ khi biết rằng bạn sẽ không đẻ thêm con nữa. Việc này sẽ kết thúc ở một thời điểm nào đó. Cả hai chúng tôi đều nghĩ giờ đã đến lúc. Tôi cũng cảm thấy buồn nhưng giờ chúng tôi có thể tiếp tục sống và hưởng thụ cũng lũ trẻ".

Đây là danh sách 20 người con của cặp đôi này : Chris 28 tuổi, Sophie 23 tuổi, Chloe 22, Jack 20, Daniel 18, Luke và Millie 16, Katie 14, James 13, Ellie 12, Aimee 11, Josh 10, Max 8, Tillie 7, Oscar 5, Casper 4, Hallie 2 tuổi, Phoebe 13 tháng và Archie vừa chào đời.

Cặp đôi thậm chí đã lên chức ông bà khi con gái Sophie của họ đã sinh con. 

Gia đình "khủng" này đã chi tổng cộng 300 bảng Anh (tương đương hơn 9 triệu đồng) mỗi tuần để mua thực phẩm với 18l sữa, 3l nước trái cây và ba hộp ngũ cốc để tiêu thụ mỗi ngày.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục