Tin mới

Giả "gái lạ" nhắn tin thử lòng chồng, cô vợ nhận được câu trả lời bất ngờ

Thứ năm, 08/02/2018, 17:06 (GMT+7)

Cô gái dùng tài khoản Facebook mới để nhắn tin thử thách sự chung thủy của chồng - cách làm khiến nhiều chị em xôn xao bàn tán.

Cô gái dùng tài khoản Facebook mới để nhắn tin thử thách sự chung thủy của chồng - cách làm khiến nhiều chị em xôn xao bàn tán.

Tài khoản Nguyễn T.H mới đây chia sẻ câu chuyện của gia đình mình trong một nhóm Facebook dành cho phụ nữ.

 

"Nguy hiểm phết các mẹ ạ. Giờ phải thử chồng kiểu này đây. Quả này em cho nát bét luôn, đỡ phải kín đáo", cô gái viết.

 

Đi kèm với bài đăng là ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện của chồng T.H và cô gái lạ do chính cô nhập vai.

 

"Cô gái lạ" tự xưng là Ngọc, sinh năm 1999, chủ động nhắn tin, rủ chồng T.H đi chơi. Ban đầu hai bên chỉ chào và hỏi thăm xã giao nhưng sau đó chồng T.H cũng không ngại ngần tiếp lời rất tích cực. 

 

Anh này cũng xin số điện thoại của cô gái với lí do nhắn tin qua đó "cho kín", chat qua Facebook mà vợ biết được "cũng không hay cho lắm".

Giả 'gái lạ' nhắn tin thử lòng chồng, cô vợ nhận được câu trả lời bất ngờ 1
 

T.H không dừng ở đó, cô tiếp tục nhắn tin để thử chồng đến cùng. Nói chuyện qua lại một hồi, dù tự nhận với cô gái lạ là "cây có chậu" nhưng chồng T.H vẫn phán câu "xanh rờn" khiến cô bất ngờ: "Cứ kín là ok em nhỉ".

Giả 'gái lạ' nhắn tin thử lòng chồng, cô vợ nhận được câu trả lời bất ngờ 2
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Càng "sốc" hơn khi anh này bắt đầu nói xấu, gọi vợ là "sư tử", thậm chí khoe ảnh con với cô gái "mới quen" kia.

 

Đoạn trò chuyện không chỉ khiến cô vợ "tá hỏa" mà còn khiến các chị em bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng chiêu thử chồng của T.H khá độc đáo và hiệu quả. Có cô còn nhờ người dùng nick lạ để xem phản ứng của chồng.

 

Trong khi đó, số khác lại không đồng tình với cách làm của T.H.

 

"Tốt nhất là không nên làm thế. Chồng mà biết mình bị vợ thử là cả hai có chuyện luôn đấy. Tội gì phải thêm mệt vào người. Mình cứ tự tin ở bản thân", thành viên Minh Hiên chia sẻ.

 

 

 

"Người chồng biết mọi chuyện thì lòng tự trọng có thể bị ảnh hưởng và đối xử với bạn theo kiểu khác. Bạn có thể thỏa mãn trí tò mò của mình nhưng sau đó thì được gì? Ngoài tức giận và tranh cãi thì chính bạn cũng bị tổn thương", tài khoản N.Tuyết nhắn nhủ.

 

Cách hành xử của T.H tiếp tục là chủ đề bàn tán của dân mạng. Dù đúng hay sai thì trước khi quyết định thử lòng chồng theo cách này, các cô vợ cũng phải cân nhắc thiệt hơn để tránh làm tổn thương bản thân và bạn đời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news