Giả làm ông già Noel để cướp trực thăng

Cảnh sát bang Sao Paolo cho biết đang truy tìm một nghi phạm ăn mặc như ông già Noel, biến mất cùng chiếc trực thăng hiệu Robinson 44.

Cảnh sát bang Sao Paolo cho biết đang truy tìm một nghi phạm ăn mặc như ông già Noel, biến mất cùng chiếc trực thăng hiệu Robinson 44.

Reuters dẫn tin từ thư ký an ninh thành phố cho biết "ông già Noel" sau khi lừa phi công tới một trang trại nhỏ bên ngoài Sao Paolo (Brazil) đã trói nạn nhân và cướp chiếc trực thăng bay đi.

Giả làm ông già Noel để cướp trực thăng 1

Một chiếc trực thăng Robinson R-44, tương tự chiếc đã bị tên cướp mặc đồ ông già Noel lấy đi ở Brazil - Ảnh: AFP

Cụ thể, kẻ cướp mặc đồ ông già Noel đến thuê trực thăng vào cuối ngày 27.11 ở một công ty taxi hàng không tại sân bay Campo Marte ở Sao Paolo.

Trong hành trình bay, cả hai đã đến một trang trại ngoại ô Sao Paolo, nơi họ gặp một nhân vật khác, Reuters ngày 28.11 dẫn lời cơ quan chức năng Brazil.

Trong khi bay, tên này buộc phi công hạ cánh ở một nông trang nhỏ bên ngoài thành phố, nơi kẻ đồng phạm đang chờ sẵn. Viên phi công bị trói lại và hai thủ phạm trốn thoát.

Sau vài giờ, phi công thoát ra được và báo với cảnh sát. Hiện nhà chức trách vẫn chưa tìm ra dấu vết của chiếc trực thăng này.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục