Gia sư “tống tình” nữ sinh bị truy tố mấy tội danh?

Với các hành vi dùng súng dọa bắn, nhằm “tống tình” người tình, Trần Tuấn Hoàng có nguy cơ bị truy tố về các hành vi đe dọa giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Với các hành vi dùng súng dọa bắn, nhằm “tống tình” người tình, Trần Tuấn Hoàng có nguy cơ bị truy tố về các hành vi đe dọa giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.


Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân TP Hải Phòng cho biết, đang hoàn tất cáo trạng để truy tố Trần Tuấn Hoàng, SN 1982, trú tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Đối tượng bị công an TP Hải Phòng bắt quả tang về hành vi “tống tình” nữ sinh tại nhà nghỉ Kim Thoa xảy ra hồi 18g30 ngày 21-7-2013.

Theo kết luận điều tra của công an TP Hải Phòng, Trần Tuấn Hoàng sau khi tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn đã ở nhà mở lớp luyện thi đại học. Lớp luyện thi của Hoàng thu hút khá nhiều học sinh khá giỏi, trong đó có nữ sinh Đào Ngọc Q.A, SN 1995, là nữ sinh trường chuyên trên địa bàn.

Biết “thầy” Trần Tuấn Hoàng đã có vợ nhưng nữ sinh này vẫn nảy sinh tình cảm với “thầy”. Biết chuyện, bố mẹ nữ sinh đã gặp Hoàng để khuyên can, yêu cầu Hoàng từ chối tình cảm của Q.A để nữ sinh chuyên tâm chuyện học, chuẩn bị cho kỳ thi ĐH nhưng Hoàng và Q.A vẫn lén lút gặp nhau.

Gia sư “tống tình” nữ sinh bị truy tố mấy tội danh? 4

Nhà nghỉ Kim Thoa, nơi xảy ra vụ án.

Trước khi bước vào kỳ thi đại học, Q.A. đã từ chối tình cảm của “thầy”. Để “nối lại” tình cảm, Hoàng đã tìm mua một khẩu súng quân dụng rồi hẹn gặp Q.A để “nói chuyện” với mục đích đe dọa sẽ giết người thân của Q.A nếu Q.A “bỏ” Hoàng. Hoàng cũng đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân, clip “nóng” giữa Hoàng và nữ sinh lên facebook cá nhân.

Trước sức ép của Hoàng, 18g ngày 21-7-2013, nữ sinh Q.A đành gặp Hoàng tại khu vực đường Phạm Ngũ Lão, gần siêu thị Trần Phú trên địa bàn phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Mang theo khẩu súng quân dụng, dây nhựa, Hoàng đi gặp “người tình”. Gặp được Q.A, Trần Tuấn Hoàng liền “dong” nữ sinh vào nhà nghỉ Kim Thoa trên đường Lương Khánh Thiện, phường Lương Khánh Thiện để “nói chuyện”.

Trong phòng nghỉ, Trần Tuấn Hoàng đã dùng súng quân dụng chĩa thẳng vào mặt “người tình” đe dọa “mày muốn tao bắn hay để yên tao trói” rồi dùng dây nhựa trói nữ sinh lại.

Cuộc giải cứu Q.A khỏi tay Trần Tuấn Hoàng được CA TP Hải Phòng thực hiện như “phim trinh thám”.

Một chiến sĩ CA TP Hải Phòng tham gia vụ án kể lại, sau khi nhận được tin báo của gia đình nữ sinh về việc Trần Tuần Hoàng có hành vi “tống tình”, đe dọa người thân nữ sinh, phải rất khó khăn lực lượng CA TP Hải Phòng mới “điều” được Trần Tuấn Hoàng đến khu vực quận Ngô Quyền để phá án.

Sau khi “bắt, nhốt” nữ sinh, trong người Trần Tuấn Hoàng còn có khẩu súng quân dụng sẵn sàng nhả đạn vào lực lượng CA cũng như làm bị thương “con tin” của mình.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CA TP Hải Phòng đột nhập phòng nghỉ, giải cứu an toàn nữ sinh Q.A. trước sự khống chế của Trần Tuấn Hoàng với khẩu súng quân dụng trên tay.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận, để chuẩn bị hành vi “tống tình” nữ sinh, từ cuối tháng 5 – 2013, Hoàng đã ra khu vực TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh mua được khẩu súng Col cỡ nòng 9mm cùng 8 viên đạn với giá 10 triệu đồng.

Hoàng đã mang khẩu súng cùng đạn ra bắn thử, đạn nổ, biết là súng quân dụng sử dụng được mới đem đi uy hiếp “người tình”.

Tiến hành khám xét nơi ở của Hoàng, lực lượng CA thu giữ được 3 đĩa DVD. Hoàng thừa nhận trong số các đĩa DVD này có một đĩa DVD có hình ảnh khỏa thân của nữ sinh Q.A tự chụp để tặng Hoàng; một đĩa DVD chứa các hình ảnh “nóng” giữa Hoàng và Q.A do Hoàng tự quay, được Hoàng giữ lại làm “kỷ niệm”. Hoàng có ý định sử dụng những hình ảnh để tung lên facebook cá nhân.

Với các hành vi dùng súng dọa bắn, nhằm “tống tình” người tình, Trần Tuấn Hoàng có nguy cơ bị truy tố về các hành vi đe dọa giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Theo Nam Khánh - Minh Sơn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục