Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 12/8: Đảo chiều, lao dốc mạnh

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới lao dốc mạnh và được sự báo sẽ tiếp tục giảm tiếp trong những phiên tới.

Giá vàng thế giới

Giá vàng, giá vàng thế giới mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng  1.944 USD/ounce. Vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.966 USD/ounce.

Giá vàng thế giới giao ngay hiện nay cao hơn khoảng 27,8% (423 USD/ounce) so với đầu năm 2020. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 55,1 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 400 nghìn đồng/lượng so với giá vàng trong nước.

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 12/8: Đảo chiều, lao dốc mạnh 1

Giá vàng thế giới giảm nhẹ giữa nhiều bất ổn. Ảnh: Internet

Giá vàng thế giới, giá vàng thế giới lao dốc không phanh trên thị trường thế giới dự báo có thể được dự báo có thể giảm tiếp trong những phiên tới đây.

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh do áp lực chốt lời và thông tin Nga trở thành nước đầu tiên trên thế giới chế tạo và đăng ký vaccine chống Covid-19.

Giá vàng thế giới được dự báo sẽ trải qua một đợt điều chỉnh do tăng quá mạnh tính từ đầu năm đến giờ.

Ngoài ra, các chuyên gia nhận định, giá vàng thế giới giảm mạnh do chứng khoán Mỹ tăng vọt lên cá đỉnh cao kỷ lục mới.

Các chuyên gia dự báo, giá vàng vẫn ở trong xu hướng tăng khi tình hình căng thẳng Mỹ -Trung và đại dịch Covid-19 còn phức tạp.

Giá vàng trong nước

Giá vàng, giá vàng trong nước chốt phiên ngày 11/8 được các cửa hàng vàng giảm giá vàng 9999 khoảng 3 triệu đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên liền trước.

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 12/8: Đảo chiều, lao dốc mạnh 2

Giá vàng trong nước lao dốc khi tình hình kinh tế thế giới đang có nhiều biến động. Ảnh: Internet

Giá vàng trong nước, giá vàng SJC được Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức  52,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,50 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 53,58 triệu đồng/lượng (mua vào) và 55,50 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục