Tin mới

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 3/9: Đảo chiều giảm đột ngột

Thứ năm, 03/09/2020, 08:24 (GMT+7)

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng mới nhất, giá vàng thế giới mới nhất, giá vàng thế giới bất ngờ quay đầu tụt giảm mạnh sau khi chứng khoán tăng và đồng USD bất ngờ vọt lên.

Giá vàng trong nước

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, Giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.935 USD/ounce.

Giá vàng thế giới giao tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.942 USD/ounce tính đến đêm 2/9.

Giá vàng, giá vàng thế giới giao ngay, giá vàng thế giới tính đến đêm 2/9 cao hơn khoảng  27,2% (414 USD/ounce) so với đầu năm 2020.

Giá vàng, giá vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng ở mức 54,8 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 2,5 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước tính tới cuối giờ chiều 2/9.

Giá vàng thế giới bất ngờ đảo chiều giảm nhẹ. Ảnh: Internet

Giá vàng, giá vàng thế giới được dự báo quay đầu giảm mạnh và đồng USD bất ngờ tăng vọt trước một cuộc chiến tiền tệ giữa các cường quốc trên thế giới.

Giá vàng, giá vàng thế giới tụt giảm giữa bối cảnh hầu hết các thị trường chứng khoán thế giới tăng điểm trong các chỉ số chứng khoán Mỹ như Nasdaq Composite và S&P 500 lên các đỉnh cao mới.

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, đồng USD bất ngờ tăng trở lại sau khi thoát khỏi đáy 2 năm nhờ dữ liệu của Mỹ chứng minh tình hình sản xuất của nước này đã đạt lên mức cao nhất.

Giá vàng, giá vàng thế giới giảm mạnh do đồng USD giảm mạnh khiến vàng giảm giá và ngược lại.
Giá vàng, giá vàng thế giới biến động mạnh sau khi lập kỷ lục cao mọi thời đại.

Các chuyên gia cho biết, giá vàng thế giới biến động do nhiều yếu tố khi sự bất định của thị trường tài chính quốc tế, thay đổi về chính trị trên thế giới cũng như cuộc bầu cử tổng thống kịch tính tại Mỹ.

Theo phân tích của các chuyên gia, giá vàng thế giới được dự báo sẽ tăng lại ở mức  2.000 USD/ounce nhưng ngắn hạn vẫn chịu áp lực chốt lời và cần một khoảng thời gian để có thể chinh phục trở lại ngưỡng này. Về dài hạn, vàng được dự báo còn tăng giá do các nước chưa ngừng bơm tiền.

Giá vàng trong nước

Giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng giảm giá  9999 khoảng 300-600 nghìn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên liền trước khi chốt phiên ngày 2/9.

Giá vàng trong nước giảm nhẹ do ảnh hưởng của giá vàng thế giới. Ảnh: Internet

Giá vàng, giá vàng SJC được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức  56,30 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,20 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC được công được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn được niêm yết ở mức 56,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 57,72 triệu đồng/lượng (bán ra).

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Giá vàng hôm nay 4/8/2023: Tiếp đà giảm

Giá vàng hôm nay (4/8): Giá vàng thế giới tiếp đà giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Trong nước, giá vàng ổn định trên 67 triệu đồng/lượng bán ra.