Giá vàng hôm nay 7/3/2019: Vàng tiếp tục nằm ở đáy do đồng USD mạnh

Giá vàng hôm nay: Vàng tiếp tục nằm dưới đáy 5 tuần do đồng USD vẫn trên đà tăng, các ông lớn tháo chạy và dòng tiền tìm đến các kênh đầu tư rủi ro.

Giá vàng hôm nay 7/3 đến đầu giờ sáng nay, (giờ Việt Nam) giá vàng giao ngay đứng ở mức 1.286 USD/ounce.

Giá vàng giao tháng 4 năm 2019 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.288 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay cao hơn 1,3% (16,5 USD/ounce) so với đầu năm 2018. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 35,6 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn 1 triệu đồng so với vàng trong nước.

Giá vàng thế giới nằm ở đáy 5 tuần do đồng USD mạnh, các ông lớn tháo chạy và dòng tiền tìm đến các kênh đầu tư rủi ro. Giới đầu tư đang chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn về một thỏa thuận thương mại Mỹ và Trung Quốc.

Giá vàng hôm nay 7/3/2019: Vàng tiếp tục nằm ở đáy do đồng USD mạnh 1

Giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục nằm dưới đáy 5 tuần do đồng USD vẫn trên đà tăng.

Mới đây, Tạp chí Phố Wall đưa tin rằng Mỹ có thể chuyển sang dỡ bỏ hầu hết hoặc tất cả thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc và cuộc gặp giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump để ký thỏa thuận thương mại có thể xảy ra sớm nhất là trong tháng này.

Bên cạnh đó, nền kinh tế toàn cầu còn bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn kinh tế tại châu Âu với một cuộc rút ra khỏi EU của nước Anh (Brexit) vẫn chưa biết sẽ như thế nào.

Chốt phiên giao dịch hôm qua (6/3), đa số các thương hiệu vàng trong nước đều tăng giá, tuy nhiên đà tăng vẫn chưa đáng kể, giá vàng trong nước hiện vẫn đang ở mức thấp nhất trong vòng 3 tháng qua. Chốt phiên giao dịch hôm qua, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,51 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,59 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn được niêm yết ở mức: 36,46 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,63 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng 9999 được Tập đoàn Phú Quý niêm yết ở mức 36,48 - 37,58 triệu đồng/lượng, cùng giảm 20 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và bán so với phiên trước đó.

Thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tính đến đầu giờ sáng nay có điều chỉnh nào so với cuối ngày hôm qua, hiện niêm yết ở mức 36,27 – 36,72 triệu đồng/lượng.

 

 

 


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục