Giải mã sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh gây xôn xao

Hình ảnh người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947 được một chuyên gia về  UFO người Mexico công bố thực chất là thi thể của một em bé.

Hình ảnh người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947 được một chuyên gia về UFO người Mexico công bố thực chất là thi thể của một em bé.

Trong chương trình Be Witness (Hãy là nhân chứng) hôm 5/5, chuyên gia về UFO người Mexico, Jaime Maussan đã công bố hình ảnh  người ngoài hành tinh xuất hiện từ một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất năm 1947 gây xôn xao.

Giải mã sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh gây xôn xao 1

Hình ảnh người ngoài hành tinh được chuyên gia UFO nhầm lẫn

Maussan nhận định hình ảnh là bằng chứng không thể phủ nhận về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong thực tế. Nhà du hành Edgar Mitchell, người thứ 6 đặt chân lên Mặt Trăng, cũng đồng ý rằng đây là hình ảnh thực và không giả mạo.

Tuy nhiên theo chuyên gia Tony Braglia, người từng thực hiện các hoạt động điều tra người ngoài hành tinh, đây chỉ là những gì còn lại của một thi thể bé trai 4 tuổi.
Theo tin tức từ IB Times, nhà nghiên cứu Floren Cabrera de Teresa xác định đây là các bức ảnh về đứa trẻ tầm 3-4 tuổi trong Bảo tàng Smithsonian. 

"Tôi phải đưa ra lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất đến những người Mỹ bản địa ở tây nam nước Mỹ. Một trong những đứa con của họ, đứa trẻ qua đời từ hơn một thế kỷ trước, đã liên quan đến sự việc này. Cho dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được tôn trọng", Braglia xin lỗi nhưng cho biết không có ý định lừa dối công chúng. Ông đồng thời khẳng định đây là trường hợp nhận dạng sai nghiêm trọng, không phải một trò lừa bịp.

Dã Quỳ (Theo IB Times)Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục