Giám đốc công ty bị giang hồ chặn đầu xe, đốt ô tô, xịt hơi cay vào mặt

Khi tài xế đang chở giám đốc và một người phụ nữ xuống nhà máy thức ăn thủy sản của công ty đã bất ngờ bị 3 người đi xe máy chặn đầu xe, tấn công bằng hơi cay và đốt xe.

Khi tài xế đang chở giám đốc và một người phụ nữ xuống nhà máy thức ăn thủy sản của công ty đã bất ngờ bị 3 người đi xe máy chặn đầu xe, tấn công bằng hơi cay và đốt xe.

Theo thông tin trên Người Lao Động, rạng sáng nay 5/10, Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu cho 3 nạn nhân là Trần Văn Ri (SN 1963, Giám đốc Công ty thức ăn thủy sản K.B, trụ sở huyện Bình Chánh, TP HCM), Lại Văn Trung (SN 1982, tài xế), bà Võ Thị Chiến (SN 1975) bị bỏng do lửa xăng gây ra.

Giám đốc công ty bị giang hồ chặn đầu xe, đốt ô tô, xịt hơi cay vào mặt 1

Anh Trung bị xịt hơi cay, bỏng phần lưng.

Anh Trung cho biết vào tối 4/10 anh có chở ông ri và bà Chiến đi nhà máy ở Kiên Giang. Đến 23h cùng ngày khi xe đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang thì bị một số đối tượng lạ mặt chặn đầu xe.

Không hiểu chuyện gì xảy ra thì anh Trung đã bị các đối tượng lạ mặt xịt hơi cay sau đó anh bung cửa ra và thấy lửa cháy.

Giám đốc công ty bị giang hồ chặn đầu xe, đốt ô tô, xịt hơi cay vào mặt 2

Bà Chiến ngoài bị phỏng còn có vết thương thấu bụng

Cả 3 nạn nhân đã được người dân đưa ra khỏi xe và chuyển vào bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy

Khi nhập viện ông Ri bị bỏng 70% diện tích cơ thể và được được chăm sóc tại phòng cách ly đặc biệt. Bà Chiến bị bỏng đọ 1-2-3 diện tích 40% cơ thể kèm theo vết thương thấu bụng. Anh Trung bị bỏng diện tích 10% ở vùng lưng và tay.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục