Giám đốc sáng tạo Chanel vừa qua đời, "cô người tình" có khả năng sẽ thừa kế tài sản

Choupette Lagerfeld - chú mèo béo, người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Karl Lagerfeld có khả năng trở thành con mèo giàu nhất hành tinh sau khi nhà thiết kế tài ba qua đời.

Choupette Lagerfeld - chú mèo béo, người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Karl Lagerfeld có khả năng trở thành con mèo giàu nhất hành tinh sau khi nhà thiết kế tài ba qua đời.

Hôm 19/2, Karl Lagerfeld - Giám đốc sáng tạo 35 năm của Chanel đột ngột ra đi ở tuổi 85 để lại tài sản 150 triệu bảng Anh (195 triệu USD).

Nhiều người đồn đoán có thể một phần số tài sản trên sẽ thuộc về Choupette Lagerfeld - chú mèo béo, người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng Karl Lagerfeld.

Giám đốc sáng tạo Chanel vừa qua đời,  'cô người tình' có khả năng sẽ thừa kế tài sản 1

Con mèo Choupette, tình yêu lớn nhất đời Karl Lagerfeld.

Khi còn sống, Karl Lagerfeld luôn có một thứ tình cảm đặc biệt với chú mèo trắng giống Birman của mình. Ông cho biết, tình yêu của ông dành cho Choupette không đơn thuần như của chủ đối với vật nuôi, mà nó còn mang ý nghĩa như tình cảm của con người đối với con người. 

Karl Lagerfeld gọi mèo Choupette là "tình yêu duy nhất" trong đời và sẽ cưới mèo "làm vợ" nếu luật pháp cho phép.

Chú mèo Choupette còn đóng vai trò là "nàng thơ" của Karl Lagerfeld, khi ông nói rằng mình như "được truyền cảm hứng từ sự thanh lịch và thái độ" của chú mèo vương giả này.

Giám đốc sáng tạo Chanel vừa qua đời,  'cô người tình' có khả năng sẽ thừa kế tài sản 2

Phòng riêng của mèo tại khách sạn Hotel de Crillon ở Paris, Pháp

Mèo Choupette 8 tuổi được nuôi từ nhỏ và tận hưởng một cuộc  sống vương giả. Mèo Choupette  sử dụng đĩa ăn bằng bạc, có vệ sĩ riêng và hai người giúp việc.

Mèo Choupette thậm chí còn có tài sản riêng. Nó kiếm được khoảng 3,4 triệu USD (tương đương khoảng 70,5 tỷ đồng) sau khi tham gia quảng cáo cho một công ty xe hơi ở Đức và một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản.

Giám đốc sáng tạo Chanel vừa qua đời,  'cô người tình' có khả năng sẽ thừa kế tài sản 3

Mèo Choupette thuộc giống Birman, lông trắng, mắt xanh

Vào ngày 19/2, cả làng thời trang chấn động vì tin tức huyền thoại Karl Lagerfeld đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 85 do gặp những vấn đề lớn về sức khỏe trong suốt nhiều tuần vừa qua. Tới tận lúc khi Lagerfeld qua đời, mèo Choupette vẫn đang tận hưởng những giờ khắc thư giãn bên người chủ của mình. 

Giám đốc sáng tạo Chanel vừa qua đời,  'cô người tình' có khả năng sẽ thừa kế tài sản 4

Chỗ ngồi của mèo trên máy bay khi di chuyển cùng ông chủ

Chỉ vài tiếng trước, khi thông tin về cái chết của Lagerfeld mới được lan truyền trên mạng xã hội, Twitter của mèo Choupette cũng đã đăng tải hình ảnh chú mèo trắng nằm ngủ say sưa trên bàn làm việc của cố hoạ sĩ. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là người chăm sóc cho Choupette mồ côi, nhưng nhiều thông tin cho biết chú mèo lông trắng này sắp trở thành chú mèo giàu nhất hành tinh sau khi chủ nhân của mình qua đời.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục