Giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS bị gài clip nóng để tống tiền

Sau khi đòi tiền mua xe không được, Nghĩa đã dùng các đoạn video quay cảnh nhận tiền và quan hệ tình dục của ông Thắng với gái massage để khống chế.

Theo tin tức trên Dân trí, Đất Việt, ngày 20/6 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Đại Nghĩa (SN 1969, ngụ thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại chung cư Bắc Hà Hoàng Hổ (khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 8/2017, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang quen biết với Nghĩa.

Sau đó, Nghĩa đặt vấn đề với ông Thắng mua xe ô tô hiệu Land Rover (biển kiểm soát 67A-0872) của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang theo dạng thanh lý. Trong thời gian làm thủ tục, ông Thắng đã nhận tiền của Nghĩa 3 lần với số tiền 400 triệu đồng để giúp Nghĩa.

Trung tuần tháng 11/2017, Nghĩa chủ động đưa V.T.C.T. ( nhân viên thuộc cơ sở massage ở thành phố Long Xuyên) đến căn hộ của ông Thắng và sắp xếp cho T. quan hệ tình dục với ông Thắng giá 10 triệu đồng. Trong lúc ông Thắng và T quan hệ tình dục, Nghĩa dùng điện thoại di động quay phim lại.

Đến khi không mua được chiếc xe ô tô như đã thoả thuận, Nghĩa yêu cầu ông Thắng trả lại 450 triệu đồng (gồm 400 triệu đã nhận trước và 50 triệu đưa cho ông Thắng để gửi cho một cá nhân tham gia đấu giá mua xe).

Tuy nhiên, ông Thắng không đủ tiền trả nên Nghĩa dùng các đoạn video quay cảnh nhận tiền và quan hệ tình dục của ông Thắng với nhân viên massage để khống chế. Sau đó buộc ông Thắng phải viết giấy cầm chiếc xe ô tô biển số 67A 048.07 cho Nghĩa với giá 350 triệu đồng. Nghĩa cũng buộc ông Thắng đưa thêm 20 triệu đồng tiền cá nhân cho Nghĩa.

Bức xúc vì bị Nghĩa gài bẫy, ông Thắng đã làm đơn tố giác gửi đến Công an tỉnh An Giang. Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nghĩa về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo Công an tỉnh An Giang, hành vi nhận tiền 400 triệu đồng để làm thủ tục cho Nghĩa được mua xe ô tô biển kiểm soát 67A-0872 và tổ chức ăn nhậu rồi quan hệ tình dục với nhân viên massage của ông Thắng tại nhà riêng chưa có căn cứ để xử lý hình sự.

Tuy nhiên, những hành vi sai trai và vi phạm điều lệ Đảng của ông Thắng đã bị Sở Y tế tỉnh An Giang cách chức Bí thư và Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản vào ngày 30/5 vừa qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục