Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu”

Sau màn thể hiện tại chung kết The Remix 2017 vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã ra mắt single "Chia tay tình đầu" với sự thể hiện đầy mới mẻ.

Sau màn thể hiện tại chung kết The Remix 2017 vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã ra mắt single "Chia tay tình đầu" với sự thể hiện đầy mới mẻ. 

Quán quân X-factor tiết lộ: “Chia tay tình đầu là ca khúc mà tôi đặc biệt yêu thích, từng lẩm nhẩm hát suốt một thời học sinh áo trắng. Nó gắn với kỷ niệm học trò với những mối tình ô mai ngày xưa. Chính vì thế, tôi đã chọn hát lại ca khúc này với hai bản: bản single “Chia tay tình đầu” remix và liên khúc “Chia tay tình đầu/Dấu tình sầu” với phong cách balad ngọt ngào.

Đây là một thử thách không nhỏ vì ca khúc quá quen thuộc lại từng được nhiều đàn anh đàn chị nổi tiếng thể hiện. Vì thế, tôi đã nhờ đến anh Hoàng Touliver làm mới lại với bản phối hiện đại, văn minh, giảm bớt màu sắc bi lụy để gần gũi hơn với các bạn trẻ” - Giang Hồng Ngọc cho biết.

Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu” 1
 
Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu” 2

Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver trong ca khúc "Chia tay tình đầu".

Làm được điều này không hề dễ dàng, Giang Hồng Ngọc và nhạc sĩ Hoàng Touliver đã phải trao đổi với nhau rất nhiều ngày để tìm ra một tình thần riêng biệt cho các ca khúc, khẳng định dấu ấn đầu tiên của Giang Hồng Ngọc khi theo đuổi các tình khúc vượt thời gian.

Giọng ca xinh đẹp chia sẻ, cô hướng đến cách hát tình khúc vẫn giữ nguyên hồn xưa, nhưng mang hơi thở hiện đại, trong cách nhìn của người trẻ tuổi thời nay đối với những bản nhạc bất hủ đã đi cùng bao thế hệ. Cách làm mới của Ngọc vừa giữ nguyên cảm xúc với những người nghe thế hệ đi trước, và hợp gu với cách nghe nhạc mới của người trẻ hôm nay.

Để phù hợp với hướng đi mới, Giang Hồng Ngọc theo đuổi một hình ảnh cổ điển, sang trọng khi bước vào "lãnh địa" của nhạc tình, nơi người ta vẫn quen nhìn nghệ sĩ mặc áo dài tha thướt và hát. Cô muốn âm nhạc, hình ảnh mình mang đến với nhạc tình là hơi thở hoàn toàn mới, nhưng đảm bảo sự sang trọng cần có.

Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu” 3
 
Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu” 4
 
Giang Hồng Ngọc kết hợp với Hoàng Touliver ra mắt single “Chia tay tình đầu” 5
Giang Hồng Ngọc cũng chọn hình ảnh sang trọng với trang phục dạ hội lấp lánh giống như các minh tinh thập niên cũ.

 Giang Trần

Sau khi thể hiện tại chung kết "The Remix 2017", Giang Hồng Ngọc vừa ra mắt single chính thức "Chia tay tình đầu". Là một ca khúc đã quá nổi tiếng nhưng lần này, Giang Hồng Ngọc quyết định bắt tay cùng Hoàng Touliver để mang đến một "chiếc áo mới" hiện đại hơn, giảm bớt sự bi luỵ cho "Chia tay tình đầu". Ngoài ra, chính Giang Hồng Ngọc cũng hướng đến cách hát tình khúc vẫn giữ nguyên hồn xưa, nhưng mang hơi thở hiện đại cho single lần này.

"Chia tay tình đầu" - Giang Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc còn thực hiện liên khúc "Chia tay tình đầu/ Dấu tình sâu" với phong cách Ballad ngọt ngào tặng kèm trong single.

Giang Hồng Ngọc cũng chọn hình ảnh sang trọng với trang phục dạ hội lấp lánh giống như các minh tinh thập niên cũ,

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục