Giành giải thưởng hơn 5 tỷ vì giảm cân ngoạn mục 118 kg còn 47.5 kg

(Tinmoi.vn) Cô gái trẻ 24 tuổi đã giành đucọ giải thưởng lên đến 5.2 tỷ đồng sau khi giảm cân ngoạn mục từ 118 kg xuống 47.5 kg.

(Tinmoi.vn) Cô gái trẻ 24 tuổi đã giành đucọ giải thưởng lên đến 5.2 tỷ đồng sau khi giảm cân ngoạn mục từ 118 kg xuống 47.5 kg.

Chiến thắng tại The Biggest Loser (Mỹ) mùa thứ 15 vừa công bố hôm 5/2 là Rachel Frederickson, 24 tuổi, giảm cân thành công từ 118 kg còn 47,5 kg, với giải thưởng 250 ngàn USD (5,2 tỷ đồng).

Giành giải thưởng hơn 5 tỷ vì giảm cân ngoạn mục 118 kg còn 47.5 kg 4

Rachel đã giành giải thưởng hơn 5 tỷ sau nỗ lực giảm cân của mình

Rachel từng là du học sinh ở Đức và có mối tình với một chàng trai ở đất nước này. Thất bại trong mối tình đầu khiến cô bị tăng cân nghiêm trọng và ngày càng khó kiểm soát. Sau khi trải qua nghề quản lý, đầu bếp, cô gái trẻ theo đuổi công việc nghệ sĩ lồng tiếng.

 Đoạt giải thưởng lớn cộng với ngoại hình thay đổi rõ nét theo hướng tích cực sẽ dễ dàng giúp cho ước mơ được xã hội mở rộng vòng tay, có tình yêu mới và thoải mái dạo bộ mỗi chiều với thú cưng của Rachel dễ thành hiện thực.The Biggest Loser đã có mặt tại 78 quốc gia và khu vực, rất được yêu thích, song các nhà dinh dưỡng học lại lo ngại vì việc giảm mấy chục kg trong thời gian ngắn sẽ để lại nhiều di chứng không tốt cho sức khỏe.

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục