Tin mới

Giáo sư đột tử trên truyền hình sau khi thừa nhận muốn chết lúc làm việc

Thứ năm, 13/09/2018 11:11

Một nữ giáo sư người Ấn Độ đã đột tử ngay trên sóng truyền hình trực tiếp không lâu sau khi bà khẳng định mình muốn trút hơi thở cuối cùng khi đang làm việc.

Một nữ giáo sư người Ấn Độ đã đột tử ngay trên sóng truyền hình trực tiếp không lâu sau khi bà khẳng định mình muốn trút hơi thở cuối cùng khi đang làm việc. 

Hãng tin Daily Mail đưa tin cho hay giáo sư Rita Jitendra đã bất ngờ qua đời khi đang ghi hình cho chương trình phát sóng trực tiếp của kênh Kashir mang tên “Chào buổi sáng J&K” ngày 10/9.

Giáo sư Rita Jitendra tham dự chương trình để chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của bà. Người dẫn chương trình Zahid Mukhtar cho biết trong khi giáo sư Rita Jitendra đang nói thì bà đột nhiên ngừng lại và nấc liên tục.

Giáo sư đột  tử trên truyền hình sau khi thừa nhận muốn chết lúc làm việc 1

Hình ảnh nữ giáo sư trên sóng truyền hình. Ảnh: Daily Mail

Ekip của chương trình này đã lập tức ngừng phát sóng và chuyển sang chiếu phim tài liệu. Họ cũng đã nhanh chóng đưa nữ giáo sư Rita đến bệnh viện SMHS Hospital ở thành phố Jammu, đội ngũ y tế xác nhận bà đã qua đời.

Theo chia sẻ từ phía người thân gia đình nạn nhân, trên đường đến nơi ghi hình, nữ giáo sư Rita Jitendra  cho biết mình sẽ có cái chết như cựu Tổng thống A.P.J.

Abdul Kalam. Năm 2015, cựu Tổng thống A.P.J. Abdul Kalam qua đời khi ông đang giảng bài tại Viện Quản lý Ấn Độ Shillong do đau tim.

Bắc sĩ sau đó cho biết nữ giáo sư qua đời do chứng loạn nhịp tim. 

Nhà sản xuất chương trình "Chào buổi sáng J&K" đã bày tỏ lòng thương tiếc và cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình của nữ giáo sư này.

Minh Di  (tổng hợp)